Trang chủ / Tin tức / Ban Giám hiệu Nhà trường gặp mặt các em sinh viên cơ sở Hà Nội về học tập tại cơ sơ sở Nam Định

Chủ nhật, ngày 17/02/2019 355

Trong không khí hào hứng, phấn khởi bước vào học kỳ 2 năm học 2018 – 2019, căn cứ theo kế hoạch đào tạo đã được thông báo. Sáng ngày 16/02/2019, BGH Nhà trường và các đơn vị chức năng đã tổ chức đón tiếp sinh viên cơ sở Hà Nội về học tập tại cơ sở Nam Định.

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo Nhà trường có TS Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB cùng các thầy, cô lãnh đạo đơn vị các phòng chức năng, khoa chuyên môn, cố vấn học tập các lớp và các em sinh viên về học tập tại cơ sở Nam Định.

Ban lãnh đạo Nhà trường đón tiếp các em sinh viên tại khu xưởng thực hành Mỹ Xá – TP Nam Định

Ban lãnh đạo Nhà trường đón tiếp các em sinh viên tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường, các lớp sinh viên khóa 9, 10 và 11 sẽ có 1 kỳ học tập, thực hành tại cơ sở Nam Định sau đó sẽ tiếp tục quay trở lại học tập tại cơ sở Hà Nội. Trong sáng ngày 16/02/2019, BTC đã đón tiếp các lớp sinh viên khối ngành Tự động hóa thực tập tại khu xưởng thực hành Mỹ Xá - TP Nam Định. Vào buổi chiều cùng ngày đón tiếp sinh viên khối ngành Công nghệ May, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin và sinh viên khối ngành kinh tế tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định.

Phát biểu trong buổi đón tiếp các em sinh viên về học tập tại cơ sở Nam Định, TS Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường. Thông qua nội dung phát biểu, thầy cũng chúc các em sinh viên có nhiều sức khỏe và đạt được kết quả học tập tốt nhất. Đồng thời cũng đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của BTC về cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho các em sinh viên về học tập trong học kỳ 2 năm học 2018 – 2019.

TS Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB phát biểu trong buổi đón tiếp sinh viên tại khu xưởng thực hành Mỹ Xá – TP Nam Định

Sau nội dung phát biểu của TS Nguyễn Ngọc Khương, lãnh đạo các đơn vị chức năng, cố vấn học tập các lớp đã phổ biến nội quy, quy định và kế hoạch học tập của Nhà trường để các em sinh viên nắm vững các thông tin trong quá trình học và thực tập tại cơ sở Nam Định.

Th.S Trần Đức Hiển - Trưởng phòng HCQT giới thiệu về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại khu xưởng thực hành Mỹ Xá – TP Nam Định

Th.S Trần Ngọc Ban – Trưởng phòng Công tác sinh viên phổ biến về các quy chế, quy định về CTSV tại khu xưởng thực hành Mỹ Xá – TP Nam Định

Toàn cảnh buổi đón tiếp sinh viên về thực tập tại khu xưởng thực hành Mỹ Xá – TP Nam Định

Đa số các em sinh viên khi mới đến đều cho biết: Hệ thống cơ sở vật chất của Nhà trường rất rộng rãi, thoáng mát, hiện đại. Chất lượng phòng của ký túc xá khá tốt. Hơn nữa khoảng cách từ Hà Nội tới Nam Định cũng không quá xa, di chuyển dễ dàng. Giá dịch vụ rẻ, phù hợp với sinh viên. Tất cả các điều kiện ấy sẽ giúp các bạn sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới hơn.

TS Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB phát biểu trong buổi đón tiếp sinh viên tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Th.S Trần Đức Hiển - Trưởng phòng HCQT giới thiệu về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Th.S Vũ Hồng Thanh – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên phổ biến về các quy chế, quy định về CTSV tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham dự buổi đón tiếp tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Là những sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đang học tập tại cơ sở Hà Nội, phần lớn các em đã quen với môi trường sống và học tập tại thủ đô. Sự thay đổi về địa điểm học và môi trường sinh hoạt không khỏi làm xáo trộn tâm lý các em và phụ huynh. Tuy nhiên, việc nhanh chóng ổn định nơi ăn, chốn ở cùng những điều kiện khá đầy đủ, hiện đại và tiện ích tại cơ sở Nam Định đã phần nào giúp các em sinh viên vượt qua được tâm lý bỡ ngỡ ban đầu để bước vào học tập đạt hiệu quả tốt nhất.

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông