Ban Giám hiệu Nhà trường gặp mặt, động viên và trao quà cho các em sinh viên quay trở lại trường học tập sau đợt nghỉ học do dịch bệnh Covid-19

Căn cứ theo kế hoạch đào tạo đã được Nhà trường thông báo, trong ngày 11/05/2020 các lớp sinh viên đã quay trở lại học tập sau đợt nghỉ học do dịch bệnh Covid-19. Thực hiện sự phân công của Ban Giám hiệu và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 Nhà trường, ngay từ sáng sớm các tình nguyện viên đã thực hiện công tác kiểm tra thân nhiệt cho tất cả các sinh viên ngay tại cổng trường trước khi sinh viên vào lớp học, đối với các bạn sinh viên có biểu hiện sốt hoặc ho Nhà trường cũng bố trí bàn kê khai thông tin giám sát và phân luồng cách ly để xử lý theo quy trình hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 Nhà trường.

Nhằm động viên, chia sẻ khó khăn cho các em sinh viên của Nhà trường do dịch bệnh covid-19 phải học online. Ban chấp hành Công đoàn trường đã phát động phong trào trong toàn thể cán bộ, giảng viên, mỗi người trích 02 ngày lương để chia sẻ, động viên và hỗ trợ và các em sinh viên kinh phí tiền internet phục vụ việc học tập trực tuyến với mỗi sinh viên sẽ được Nhà trường hỗ trợ 50.000đ kèm với 01 khẩu trang kháng khuẩn. Tại cơ sở Nam Định, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo lãnh đạo các phòng, ban chức năng đã đến gặp mặt và trao quà cho các em sinh viên đang học tập và thực hành tại cơ sở Nam Định; Tại cơ sở Hà Nội, TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo là lãnh đạo các đơn vị chức năng đã trao qua cho các em sinh viên tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội.

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên sinh viên trở lại học tập sau đợt nghỉ học do dịch bệnh Covid-19

Các tình nguyện viên kiểm tra thân nhiệt của các bạn sinh viên trước khi vào khu vực giảng đường

Bàn kê khai thông tin đối với các bạn sinh viên có biểu hiệu sốt và ho để phòng dịch covid-19

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo lãnh đạo các phòng, ban chức năng gặp mặt và trao quà cho các em sinh viên đang học tập và thực hành tại cơ sở Nam Định