Trang chủ / Tin tức / Báo Công Thương đưa tin: Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Báo Công Thương đưa tin: Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Chủ nhật, ngày 19/05/2019 232

 

      Ngày 18/5/2019, tại Hà Nội đã diễn ra “Ngày hội  tư vấn việc làm” Trường đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp năm 2019 với sự tham gia của 94 doanh nghiệp với gần 10.000 vị trí việc làm. Tại sự kiện này Nhà trường đã tổ chức  trao Giấy Chứng nhận Biên bản hợp tác với các doanh nghiệp.  

 

     Đây là năm đầu tiên Trường đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức “Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm” với quy mô lớn, hoành tráng, được chuẩn bị kỹ lưỡng và bài bản. Sự kiện đã thu hút đông đảo hàng nghìn sinh viên của nhà trường tham dự.

      Phát biểu tại sự kiện TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Việc tổ chức ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm” cho sinh viên được chúng tôi coi là chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Sự kiện này còn là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện các mục tiêu chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng trưởng phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển”.

ngay hoi tu van gioi thieu viec lam tai truong dai hoc kinh te ky thuat cong nghiep
TS Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại sự kiện

 

Xem chi tiết tại link: https://congthuong.vn/ngay-hoi-tu-van-gioi-thieu-viec-lam-tai-truong-dai-hoc-kinh-te-ky-thuat-cong-nghiep-119843.html

Tin tức
Thông báo