Trang chủ / Tin tức / Báo Công Thương: Hội thao Công đoàn Bộ Công Thương mở rộng lần thứ X năm 2019 thành công rực rỡ

Báo Công Thương: Hội thao Công đoàn Bộ Công Thương mở rộng lần thứ X năm 2019 thành công rực rỡ

Thứ bảy, ngày 03/08/2019 166

      Tối 2/8/2019, sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao Công đoàn Bộ Công Thương mở rộng lần thứ X năm 2019 kết thúc thành công rực rỡ. Lễ Bế mạc và trao giải cho các vận động viên, công nhân viên chức, người lao động ngành Công Thương đã diễn ra với những nụ cười, cùng những niềm hân hoan chiến thắng.
 

      Hội thao Công đoàn Bộ Công Thương mở rộng lần thứ X năm 2019 đã phản ánh tinh thần thi đấu đoàn kết, hữu nghị, trung thực và nỗ lực hết mình của các vận động viên. Thành công của Hội thao đã khẳng định sự phát triển không những của phong trào quần chúng, sự cần thiết của việc duy trì rèn luyện sức khỏe cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

      Phát biểu tại Lễ bế mạc Hội thao, ông Lê Việt Long - Chánh Thanh tra, Bộ Công Thương, trưởng Ban tổ chức Hội thao đã chúc mừng sự thành công của Hội thao, đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên, các đội đã nhiệt tình hưởng ứng phong trao thể dục thể thao.

hoi thao cong doan bo cong thuong mo rong lan thu x nam 2019 thanh cong ruc ro
Ông Lê Việt Long - Chánh Thanh tra, Bộ Công Thương, trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu Bế mạc Hội thao

Chi tiết xem tại: https://congthuong.vn/hoi-thao-cong-doan-bo-cong-thuong-mo-rong-lan-thu-x-nam-2019-thanh-cong-ruc-ro-123305.html?fbclid=IwAR0dWxv78s6uZoRITwLAC3ea32ezUx3tBZZjCYm_hou_UOyjBt5h_IjnoqE

Tin tức
Thông báo