Trang chủ / Tin tức / Báo Môi trường và Đô thị đưa tin: Ngày hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên UNETI tại cơ sở đào tạo

Báo Môi trường và Đô thị đưa tin: Ngày hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên UNETI tại cơ sở đào tạo

Thứ ba, ngày 21/05/2019 158

Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2019 đã thu hút hơn 5000 sinh viên đến tham dự và giao lưu với nhà tuyển dụng để tìm hiểu về điều kiện việc làm.

     Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp; tên tiếng Anh: University of Economics - Technology for Industries; tên viết tắt: UNETI được thành lập theo Quyết định số 1206/QĐ-TTg ngày 11 tháng 9 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp I, tiền thân là Trường Trung cấp Kỹ thuật III, được thành lập năm 1956. Với bề dầy truyền thống 63 năm xây dựng và phát triển, đến nay Nhà trường đã đào tạo cho đất nước trên 180.000 cán bộ trình độ đại học, cao đẳng, TCCN có chất lượng cao và trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín trong cả nước.

     Sứ mệnh của Nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao, có khả năng ứng dụng nghề nghiệp sát với thực tiễn trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của ngành Công Thương và của cả nước.

     Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có 2 cơ sở đào tạo: Cơ sở Hà Nội: Số 456 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng và Số 218 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Cơ sở Nam Định: Số 353 Trần Hưng Đạo, Phường Bà Triệu, TP Nam Định và Khu xưởng thực hành tại Xã Mỹ Xá, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định.

     Ngày 18/05, tại sân trường cơ sở 218 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm với quy mô chưa từng có với sự tham gia của gần 96 doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng trên toàn quốc, hơn 5000 sinh viên đến dự và tham gia phỏng vấn tìm kiếm cơ hội việc làm.

     Đây là sự kiện quan trọng của nhà trường nhằm tạo cơ hội cho các em sinh viên gặp gỡ, tìm hiểu về nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội làm ngay tại trường trước khi tốt nghiệp.

     Về phía lãnh đạo Nhà trường tham dự có: Ông Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và toàn thể các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tham dự đông đủ.

     Phát biểu khai mạc chương trình, TS Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các doanh nghiệp đã tham gia Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2019 và hy vọng các doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất để các em sinh viên tìm được việc làm.

     Nhà trường cam kết sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực có kiến thức và trình độ để đáp ứng được tốt yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Thông qua nội dung phát biểu, TS Trần Hoàng Long cũng chúc các em sinh viên của Nhà trường tham dự chương trình sẽ tìm kiếm và lựa chọn được công việc, nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

TS Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Chi tiết xem tại: https://m.moitruongvadothi.vn/khoi-nghiep-xanh/tin-khoi-nghiep/ngay-hoi-tim-kiem-viec-lam-cho-sinh-vien-uneti-tai-co-so-dao-tao-a48064.html

Tin tức
Thông báo