Trang chủ / Công đoàn / BCH Công đoàn cơ sở Nam Định và Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức ngày hội “An toàn giao thông năm 2018”

BCH Công đoàn cơ sở Nam Định và Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức ngày hội “An toàn giao thông năm 2018”

Thứ ba, ngày 23/10/2018 611

Nằm trong chuỗi các chương trình hoạt động của Ban chấp hành Đoàn thanh niên năm học 2018-2019. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu. BCH Đoàn thanh niên phối hợp với BCH Công đoàn trường CSNĐ & công ty TNHH Honda Thu Thủy tiến hành tổ chức ngày hội “An toàn giao thông năm 2018”. Chương trình được diễn ra từ 7h30 đến 15h30 ngày 22 tháng 10 năm 2018 tại sân trường 353 Trần Hưng Đạo – thành phố Nam Định.

Tham dự chương trình, về phía công ty TNHH Honda Thu Thủy có ông Phạm Văn Thảo - Trưởng chi nhánh Honda Thu Thủy tại Nam Định cùng đội ngũ các kỹ thuật viên và nhân viên của công ty.

Tham dự chương trình về phía Nhà trường có: Thầy Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường CSNĐ, Trưởng phòng Hành chính quản trị; Thầy Trần Ngọc Ban - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên; Thầy Đỗ Anh Tuấn - Phó bí thư Đoàn thanh niên cùng với các thầy cô giáo phụ trách các liên chi đoàn tại cơ sở Nam Định.

Ngày hội được tổ chức nhằm hưởng ứng năm an toàn giao thông 2018. Với mục đích đào tạo, tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho cán bộ giáo viên và đoàn viên sinh viên. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các cán bộ giảng viên Nhà trường cơ sở Nam Định, cùng với hơn 500 đoàn viên sinh viên đến từ các liên chi đoàn & chi đoàn đang theo học tại cơ sở Nam Định và các chi đoàn từ Hà Nội về học tập tại Nam Định trong học kỳ 1, năm học 2018-2019.

Các nội dung diễn ra trong chương trình gồm:

1. Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.

2. Hội thi kỹ năng lái xe an toàn

3. Thay dầu và kiểm tra xe máy miễn phí cho cán bộ giảng viên và sinh viên đang học tập tại trường:

Có rất nhiều phần quà và giải thưởng được công ty TNHH Honda Thu Thủy trao cho các đoàn viên sinh viên tham gia trong trương trình tập huấn và hội thi kỹ năng lái xe an toàn. Cùng với đó đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã kiểm tra và thay dầu máy miễn phí cho hơn 550 chiếc xe máy của cán bộ giáo viên và sinh viên đang theo học và làm việc tại nhà trường.

Thêm một số hình ảnh hoạt động diễn ra trong chương trình

 

 

Bài viết: Th.S Đỗ Anh Tuấn, Phó bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường

Tin tức
Thông báo