Trang chủ / Tin tức / Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2019

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2019

Thứ tư, ngày 11/12/2019 137

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định, sáng ngày 30/11/2019 tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận cho đối tượng kết nạp Đảng là cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Sau 10 ngày học tập và triển khai các nội dung chương trình công tác, lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2019 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Lễ bế giảnglớp bồi dưỡng lý luận cho đối tượng kết nạp Đảng là cán bộ, giảng viên và sinh viên đã được diễn ra tại Hội trường lớn H.H1,cơ sở 454 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội trong buổi chiều ngày 10/12/2019.

Tới dự buổi lễ về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định có đồng chí:

1. Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định;

2. Đồng chí Nguyễn Thị Nga - UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủykhối các cơ quan tỉnh Nam Định;

3. Đồng chí Nguyễn Văn Quyến - Chánh văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định.

Về phía Nhà trường cóNGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Đoàn Thanh niên và 62 quần chúng ưu tú là các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường đã hoàn thành nội dung chương trình lớp học có mặt đông đủ.

Thay mặt Ban tổ chức lớp học,  đồng chí Nguyễn Thị Nga - UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định đã báo cáo tổng kết các nội dung công tác, đánh giá kết quả trong việc triển khai thực hiện tại lớp học, 62/65 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡngcho đối tượng kết nạp Đảng năm 2019 theo quy định, có 03 đồng chí do hoàn cảnh gia đình đã xin không tham gia chương trình lớp học trong đợt này. 100% học viên đạt loại Giỏi và Khá, trong đó có 07 học viên đạt loại Giỏi, chiếm 11% được nhận phần thưởng từ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga - UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định báo cáo tổng kết lớp học

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định vàNGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho các học viên trong buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủykhối trao giấy chứng nhận cho các học viên

NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận cho các học viên

Phát biển tại lễ bế mạc đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và phối hợp tổ chức thực hiện của Đảng bộ Nhà trường trong những năm qua cũng như sự thành công trong việc tổ chức và thành tích của lớp học. Đồng chí cũng chúc mừng 62 học viên đã hoàn thành chương trình học tập và được cấp giấy chứng nhận trong ngày hôm nay và chúc mừng Đảng bộ Nhà trường có thêm các quần chúng ưu tú, là lớp dự nguồn cho công tác phát triển đảng của Đảng bộ Nhà trường trong thời gian tới.

 

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủykhối phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định đã tạo điều kiện cho Đảng bộ Nhà trường trong thời gian qua, thông qua nội dung phát biểu đồng chí Bí thư chúc mừng các quần chúng ưu tú đã hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và vinh dự được nhận giấy chứng nhận trong lễ bế giảng hôm nay. Chúc các học viên tiếp tục trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu và rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian tới.

 

NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trườngphát biểu tại buổi Lễ bế giảng

Thay mặt 62 học viên lớp học, đồng chí Nguyễn Đức Dương - Giảng viên khoa Điện đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên và các đơn vị chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành chương trình lớp học, đồng chí cũng xin hứa trước Đảng ủy Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.Đại diện các học viên của lớp học đã lên tặng hoa và quà lưu niệm cho Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định và Đảng bộ Nhà trường trong buổi lễ.

 

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận cho đối tượng kết nạp Đảng là cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã kết thúc bằng lễ chào cờ, Quốc ca và Quốc tế ca trang trọng.

 

Các đại biểu và học viên làm Lễ chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca

Các học viên vinh dự và tự hào được nhận giấy chứng nhận trong buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo