Trang chủ / Kiểm định / Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Thứ năm, ngày 26/04/2018 1000

 Căn cứ kế hoạch khảo sát chính thức của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Sau 5 ngày làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm, khách quan từ 22/04/2018 - 26/04/2018, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã hoàn thành toàn bộ nội dung đợt khảo sát chính thức và đến 13h30’ chiều ngày 26/04/2018, tại cơ sở Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội của Nhà trường và qua cầu truyền hình trực tiếp tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định đã diễn ra Lễ bế mạc và ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài giữa Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

   Tham dự chương trình về phía Trung tâm KĐCLGD - Hiệp Hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam gồm có: 

     - PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, cố vấn đoàn đánh giá ngoài; 

     - ThS Tống Thành Trung - Chuyên viên Trung tâm KĐCLGD.

     Các thành viên đoàn đánh giá ngoài gồm có:

     - NGND.GS.TSKH Bành Tiến Long - Ủy viên Hội đồng CSKH&CN Quốc gia, Ủy viên Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước, Trưởng đoàn đánh giá ngoài; 

     - TS Võ Sỹ Mạnh - Giám đốc trung tâm ĐBCL Trường Đại học Ngoại Thương, thư ký Đoàn đánh giá ngoài; 

     - TS Phạm Văn Hùng - Trưởng ban Khảo thí và ĐBCL Trường Đại học Thái Nguyên, thành viên thường trực đoàn đánh giá ngoài; 

     - GS.TS Nguyễn Quang Dong - Giảng viên cao cấp Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, thành viên đoàn đánh giá ngoài; 

     - PGS. TS Nguyễn Văn Uyên - Cán bộ Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, thành viên đoàn đánh giá ngoài.

     Về phía Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có: 

     - NGƯT. TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; 

     - TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường; 

     - ThS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

     Cùng hơn 200 đại biểu là các thầy, cô trong BCH Đảng ủy; các đồng chí trưởng, phó các đơn vị, tổ chức đoàn thể trong toàn trường; cán bộ, giảng viên, nhân viên, các em sinh viên tại 2 đầu cầu truyền hình Hà Nội và Nam Định, cựu sinh viên của Nhà trường và đại diện các nhà tuyển dụng tham gia đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng giáo dục đại học năm 2018 cũng có mặt đông đủ.

     Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp là một trong những nội dung công tác quan trọng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo về quy trình và chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Trong 5 ngày làm việc khách quan, nghiêm túc và công tâm, đoàn đánh giá ngoài đã thực hiện các công tác: Kiểm tra các hồ sơ, số liệu và trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Nhà trường; thảo luận và phỏng vấn các nhóm đối tượng trực tiếp và qua điện thoại đối với cựu sinh viên; tham quan cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của trường như y tế trường, thư viện; hệ thống xưởng thực hành, phòng máy tính…

     Thay mặt đoàn đánh giá ngoài, NGND.GS.TSKH Bành Tiến Long - Ủy viên Hội đồng CSKH&CN Quốc gia, Ủy viên Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước, Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã báo cáo toàn bộ các nội dung về công tác khảo sát của 10 Tiêu chuẩn. Thông qua nội dung báo cáo, Thầy cũng đã chỉ rõ những điểm mạnh và đưa ra khuyến nghị để cải tiến chất lượng theo từng tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học đối với Nhà trường trong thời gian tới.

     NGND.GS.TSKH Bành Tiến Long - Trưởng đoàn đánh giá ngoài cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong công tác chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường; sự phối kết hợp của các cá nhân, đơn vị trong toàn trường với các thành viên đoàn đánh giá ngoài để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong 5 ngày làm việc trách nhiệm.

NGND.GS.TSKH Bành Tiến Long, Trưởng đoàn đánh giá ngoài báo cáo tổng kết công tác khảo sát tại Lễ bế mạc

   Phát biểu trong buổi lễ, TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, viên chức, các doanh nghiệp, các em sinh viên và các cựu sinh viên của Nhà trường đã đồng hành, chung tay, thể hiện trách nhiệm cao trong công tác chuẩn bị các tài liệu, minh chứng phục vụ công tác khảo sát đánh giá ngoài của Nhà trường đạt kết quả cao nhất. 

     Tiếp thu các ý kiến đóng góp của NGND.GS.TSKH Bành Tiến Long, Trưởng đoàn đánh giá ngoài  trong phần khuyến nghị. Thầy cũng đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường nghiêm túc nhìn nhận một số vấn đề còn tồn tại, bất cập để không ngừng cải tiến chất lượng, phát huy điểm mạnh nhằm xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển và phát triển bền vững.

 TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá phát biểu trong buổi Lễ bế mạc

  Thay mặt Trung tâm KĐCLGD - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc trung tâm, Cố vấn đoàn đánh giá ngoài đã phát biểu và đánh giá cao công tác chuẩn bị của Nhà trường để đoàn đánh giá ngoài hoàn thành nhiệm vụ được giao. Qua đây, PGS.TS Nguyễn Phương Nga cũng gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các đơn vị chức năng trong trường đã phối hợp tích cực, tạo điều kiện thuận lợi để đoàn công tác làm việc, qua đợt đánh giá sẽ góp phần giúp Nhà trường khắc phục, cải tiến những mặt còn hạn chế để nâng cao vị thế và thương hiệu của Nhà trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc trung tâm, Cố vấn đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại Lễ bế mạc

 Sau 5 ngày làm việc nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, đợt khảo sát chính thức phục vụ công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Công nghiệp đã thành công tốt đẹp, toàn bộ hồ sơ, minh chứng và báo cáo của Nhà trường được Lãnh đạo trung tâm và Trưởng đoàn đánh giá ngoài đánh giá cao. Trong thời gian chờ thẩm định và cấp Giấy chứng nhận đạt chuẩn theo quy định, Nhà trường tiếp tục hoàn thiện các nội dung kiến nghị và báo cáo tổng kết dự kiến trong đợt tháng 5/2018. 

     Trước khi kết thúc buổi lễ, toàn thể đại biểu tham dự chương trình đã chứng kiến lễ ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp giữa Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

NGND.GS.TSKH Bành Tiến Long - Trưởng đoàn đánh giá ngoài; PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc trung tâm và TS Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường  ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài

Thêm 1 số hình ảnh trong buổi Lễ bế mạc ngày 26/4/2018

 Các vị đại biểu tham dự lễ bế mạc tại cơ sở Hà Nội  

 Các vị đại biểu tham dự lễ bế mạc tại cơ sở Nam Định

 Lãnh đạo trung tâm và Đoàn đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, cán bộ và giảng viên Nhà trường 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo