Trang chủ / Tin tức / BGH Nhà trường gặp mặt các em sinh viên về học và thực tập tại cơ sở Nam Định

BGH Nhà trường gặp mặt các em sinh viên về học và thực tập tại cơ sở Nam Định

Thứ hai, ngày 05/08/2019 208

Trong không khí vui tươi phấn khởi bước vào năm học mới 2019-2020, căn cứ theo kế hoạch đào tạo đã được thông báo. Sáng ngày 05/08/2019, BGH Nhà trường và các đơn vị chức năng đã tổ chức đón tiếp sinh viên cơ sở Hà Nội về học tập và thực hành tại cơ sở Nam Định.

Tham dự buổi gặp mặt sinh viên cơ sở Hà Nội về học và thực tập tại cơ sở Nam Định, về phía lãnh đạo Nhà trường có: NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy, Cô lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, cố vấn học tập các lớp và các em sinh viên khóa 10 thuộc 4 khoa Điện, Điện tử, Cơ khí và Công nghệ thông tin.

Theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường, các lớp sinh viên khóa 10 khoa Điện, Điện tử, Cơ khí và Công nghệ thông tin sẽ có 1 kỳ học tập, thực hành tại cơ sở Nam Định sau đó sẽ tiếp tục quay trở lại học tập tại cơ sở Hà Nội. Trong buổi sáng ngày 05/08/2019, BTC đã đón tiếp hơn 1000 sinh viên, trong đó sinh viên khoa Điện và khoa Cơ khí thực tập tại khu xưởng thực hành Mỹ Xá - TP Nam Định; sinh viên khoa Điện tử và khoa Công nghệ thông tin thực tập tại tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo - TP Nam Định.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt các em sinh viên tại khu xưởng thực hành Mỹ Xá - TP Nam Định

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt các em sinh viên tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Phát biểu trong buổi đón tiếp các em sinh viên về học và thực tập trong kỳ 1 năm học 2019-2020 tại cơ sở Nam Định, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo của BTC, hy vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thực tập các em sinh viên được điều động về học tập và thực hành theo kế hoạch của Nhà trường sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại cơ sở mới, đồng thời Thầy cũng chúc các em đạt được kết quả học tập tốt và có những trải nghiệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của mình.

Sau nội dung phát biểu của NGƯT.TS Trần Đức Cân, lãnh đạo các đơn vị chức năng, cố vấn học tập các lớp đã phổ biến nội quy, quy định và kế hoạch học tập của Nhà trường để các em sinh viên nắm vững các thông tin trong quá trình học và thực tập tại cơ sở Nam Định.

Th.S Trần Ngọc Ban – Trưởng phòng Công tác sinh viên phổ biến về các quy chế, quy định về CTSV tại khu xưởng thực hành Mỹ Xá – TP Nam Định

PGS.TS Võ Thu Hà – Trưởng khoa Điện trao đổi với các em sinh viên khoa Điện về học và thực tập tại khu xưởng thực hành Mỹ Xá – TP Nam Định

TS Nguyễn Hữu Quang – Trưởng khoa Cơ khí trao đổi với các em sinh viên khoa Cơ khí về học và thực tập tại khu xưởng thực hành Mỹ Xá – TP Nam Định

Th.S Nguyễn Trường Giang - Phó Trưởng phòng Đào tạo phổ biến các nội dung về kế hoạch đào tạo cho các em sinh viên tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Th.S Vũ Hồng Thanh – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên phổ biến về các quy chế, quy định về CTSV tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Các thầy cô giáo gặp mặt các em sinh viên khoa Điện và khoa Cơ khí về học tập và thực hành tại khu xưởng thực hành Mỹ Xá - TP Nam Định

Các thầy cô giáo gặp gỡ các em sinh viên khoa Công nghệ thông tin và khoa Điện tử về học tập và thực hành tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định.

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông