Trang chủ / Hợp tác quốc tế / BGH Nhà trường tiếp đoàn Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc (KPU) và đại diện dự án TASK đến thăm và làm việc

BGH Nhà trường tiếp đoàn Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc (KPU) và đại diện dự án TASK đến thăm và làm việc

Thứ tư, ngày 17/07/2019 648

Nhằm tăng cường hợp tác và triển khai dự án giữa 2 trường đại học UNETI và KPU trong thời gian tới. Chiều 17/07/2019, tại phòng họp 402 cơ sở 456 Minh Khai - Hà Nội. BGH Nhà trường đã tiếp đoàn Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc (KPU) và đại diện dự án TASK đến thăm và làm việc.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tham dự chương trình

Ông Young J.Rho - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU) tham dự chương trình

Đến thăm và làm việc tại trường, về phía đoàn KPU và đơn vị triển khai dự án TASK có: Ông Young J.Rho - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU) và các cộng sự cùng đi. 

Về phía nhà trường có: NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lưu Khánh Cường - Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế kiêm Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng các Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa chức năng trong trường đến dự.

Trong nội dung triển khai dự án TASK cùng Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc (KPU). Đại diện lãnh đạo 2 trường đã thảo luận trao đổi cụ thể về việc phối hợp đào tạo Kỹ sư chất lượng cao cho 3 ngành Cơ khí, Điện và Điện tử với chỉ tiêu dự kiến 25 sinh viên/ngành, đối tượng là sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và một số nội dung chi tiết trong việc triển khai để dự án đạt hiệu quả cao nhất.

Các vị đại biểu tham dự chương trình

Đại diện của dự án TASK thuyết minh các vấn đề khi triển khai dự án

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình thảo luận

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Tin tức
Thông báo