Trang chủ / Hợp tác quốc tế / BGH Nhà trường tiếp và làm việc cùng đoàn Hiệp hội công nghiệp màn hình Hàn Quốc (KDIA)

Thứ tư, ngày 17/07/2019 444

Nhằm tăng cường hợp tác, triển khai dự án thành lập và xây dựng trung tâm hợp tác toàn cầu Nhà trường – Doanh nghiệp (GUIC) giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Hiệp hội công nghiệp màn hình Hàn Quốc (KDIA) trong thời gian tới, chiều 18/07/2019, tại phòng họp 402 cơ sở 456 Minh Khai - Hà Nội. BGH Nhà trường đã tiếp đoàn Hiệp hội công nghiệp màn hình Hàn Quốc, Đại diện bộ phận hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp và Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc (KPU) đến thăm và làm việc.

Đến thăm và làm việc tại trường, về phía Hiệp hội công nghiệp màn hình Hàn Quốc (KDIA), có đại diện công ty AI Korea, công ty Everchemtech, công ty LMS Intrduction, công ty TOP Engineering, công ty APP và công ty Inatech, về phía Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU) có: Ông Young J.Rho - Phó Hiệu trưởng  cùng các cộng sự.

Về phía nhà trường có:  TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lưu Khánh Cường - Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế kiêm Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng các Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa chức năng trong trường đến dự.

TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệpÔng Young J.Rho - Phó Hiệu trưởng trường KPU

Đại diện các công ty trong Hiệp hội màn hình Hàn Quốc

Trong nội dung triển khai thảo luận cùng Hiệp hội màn hình Hàn Quốc (KDIA) và Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc (KPU), đại diện lãnh đạo Nhà trường đã lắng nghe các công ty trong Hiệp hội công nghiệp màn hình Hàn Quốc giới thiệu về công ty, năm thành lập, sự phát triển, các loại sản phẩm, giá trị cốt lõi của công ty sau đó thảo luận trao đổi cụ thể về mục đích hoạt động của các công ty này ở Trung tâm hợp tác toàn cầu Nhà trường – Doanh nghiệp (GUIC)  tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và một số nội dung chi tiết trong việc triển khai để dự án đạt hiệu quả cao nhất.

Các vị đại biểu tham dự buổi làm việc

Sau đó, Nhà trường cùng đại diện các công ty trong Hiệp hội công nghiệp màn hình Hàn Quốc và đại diện trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU) tới thăm cơ sở Lĩnh Nam để thảo luận tiếp về việc thiết kế và xây dựng Trung tâm hợp tác toàn cầu Nhà trường – Doanh nghiệp (GUIC).

Các vị đại biểu tham quan cơ sở 218 Lĩnh Nam của Nhà trường

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình

Trung tâm hợp tác quốc tế