Trang chủ / Tin tức / Buổi gặp mặt chia tay cô Võ Thị Dương - Trưởng khoa Lý luận chính trị về nghỉ hưu theo chế độ

Buổi gặp mặt chia tay cô Võ Thị Dương - Trưởng khoa Lý luận chính trị về nghỉ hưu theo chế độ

Thứ năm, ngày 06/12/2018 306

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 05/12/2018, tại cơ sở 456 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công Nghiệp đã tổ chức buổi họp mặt chia tay giảng viên được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với TS. Võ Thị Dương – Trưởng khoa Lý luận Chính trị đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có: NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm của Nhà trường.

 

TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi chia tay

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của TS.Võ Thị Dương vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác. TS. Trần Hoàng Long cũng chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình cô.

 

TS. Võ Thị Dương phát biểu cảm ơn

Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Võ Thị Dương đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và các đồng nghiệp đã tạo điều kiện giúp đỡ cô hoàn thành các nhiệm vụ, trọng trách được giao. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên trong Nhà trường luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

 

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa cho cô Võ Thị Dương

 

 

 

 

Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm của Nhà trường trao tặng hoa cho giảng viên nghỉ hưu

Cũng tại buổi họp mặt, đại diện Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban, khoa, bộ môn trực thuộc Nhà trường, các đồng nghiệp đã có những lời tâm sự, chia sẻ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới TS. Võ Thị Dương. Đây chính là tình cảm ấm áp mà cán bộ của Nhà trường dành cho người giảng viên chuẩn mực, là phần thưởng cao quý mà Trường ghi nhận cho những đóng góp, công lao của TS. Võ Thị Dương trong quá trình công tác.

Buổi họp mặt đã kết thúc trong bầu không khí đầm ấm, xúc động và để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp cho mỗi người tham dự.

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Tin tức
Thông báo