Trang chủ / Danh sách Tổ, Đội, Nhóm, CLB sinh viên / Câu lạc bộ Ảo thuật Uneti

Câu lạc bộ Ảo thuật Uneti

Thứ năm, ngày 27/06/2019 171

1. Tên CLB : Câu lạc bộ Ảo thuật Uneti

2. Quá trình hình thành và phát triển:

Nhóm ảo thuật là một trong 9 nhóm trực thuộc CLB Văn nghệ trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, được thành lập từ năm 2015, ban đầu do một nhóm sinh viên trong trường xây dựng với  tiêu chí tạo ra nơi để mọi người gặp gỡ, thư giãn, cùng tiếp lửa đam mê cho nhau và cho nhiều người hiểu hơn về bộ môn nghệ thuật này.

Trải qua 4 năm hoạt động và phát triển, từ một nhóm nhỏ trực thuộc CLB Văn nghệ nhóm đã và đang ngày càng vững mạnh với một đội ngũ các thành viên năng động và đầy nhiệt huyết. Để công nhận những đóng góp trong các phong trao hoạt động cũng như nâng cao tinh thần trách nhiệm cho các thành viên trong nhóm, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã ra Quyết định thành lập Câu lạc bộ Ảo thuật Uneti

3. Page, website (nếu có) của CLB : CLB Ảo thuật Uneti

4. Đơn vị phụ trách, quản lý CLB : Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

5.  Cán bộ, giảng viên trực tiếp quản lý, phụ trách CLB :

T

Họ và tên  CBGV

Đơnvị

Phạm Văn Giảng

Phòng TS&TT

pvgiang@uneti.edu.vn

6. Ban chủ nhiệm CLB Ảo thuật Uneti :

Họ và tên sinh viên

Nguyễn Quang Linh

CK10A1

0348461998

a01648461998@gmail.com

Phạm Thị Diệp Vân

QT11A8

Vannvann548@gmail.com

7. Số lượng thành viên CLB Ảo thuật Uneti: 16 thành viên

8. Nội dung, định hướng hoạt động của CLB Ảo thuật Uneti trong thời gian tới:

Câu lạc bộ xây dựng kế hoạch tổ chức và duy trì các hoạt động thường kỳ .

Tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, tạo dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích, sôi nổi góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể của sinh viên Nhà trường.

Biểu diễn phục vụ các chương trình diễn ra trong trường, tham gia các chương trình liên hoan, cuộc thi văn hóa văn nghệ, tích cực trong phong trào tình nguyện.

Thông qua các chương trình và hoạt động, thành viên của CLB đã phát triển hơn về kỹ năng giao tiếp, cách ứng xử và quan trọng nhất là trách nhiệm với xã hội. CLB Ảo thuật là một cộng đồng thân thiện để sinh viên Uneti có thể giải trí và học các mẹo ảo thuật. Bạn không cần phải biết ảo thuật trước khi tham gia cùng chúng tôi. Tại CLB điều quan trọng nhất là khiến bản thân và bạn bè của bạn cười vui . Những mẹo ảo thuật bạn học được sẽ đơn giản mang tính giải trí và có ích cho sự phát triển bản thân. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những sự kiện để các thành viên hòa nhập và rèn luyên ảo thuật với nhau cũng như với cộng đồng sinh viên trong và ngoài trường.

Nếu các bạn cùng có chung niềm đam mê ảo thuật, muốn một lần được trải nghiệm và thử sức mình, khám phá được bí mật đằng sau những màn biểu diễn ấy hãy đến với CLB Ảo thuật Trường Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Công nghiệp để cùng trải nghiệm và khám phá những điều thú vị nào !

Một số hình ảnh hoạt động của CLB Ảo thuật Uneti

Thành viên CLB tham gia giao lưu trong chương trình ''Khởi nghiệp cùng doanh nghiệp''

Thành viên CLB tham gia biểu diễn trong chương trình '' Nét đẹp Uneti''

Thành viên CLB tham gia trong chương trình “Chào tân sinh viên năm 2018”

Thành viên CLB tham gia biểu diễn trong lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Đội sinh viên tình nguyện

Một buổi tình nguyện của các bạn trong CLB tại Lạng Sơn

CLB Ảo thuật cùng CLB Cơm 5000 Hà Nội đồng tổ chức chương trình " Ấm áp giáng sinh'' cho các em nhỏ ở lớp học trong Bệnh viện Bạch Mai.

Các hoạt động ngoại khóa của thành viên CLB

CLB Ảo thuật UNETI