Trang chủ / Đoàn TN - Hội SV / Câu lạc bộ Nhac trẻ (YM) Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức liveshow kỷ niệm 8 năm thành lập

Câu lạc bộ Nhac trẻ (YM) Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức liveshow kỷ niệm 8 năm thành lập

Thứ hai, ngày 22/04/2019 752

      Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường. Tối ngày 20/04/2019 tại Hội trường H.H1 khu giảng đường ngõ 454 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Câu lạc bộ Nhạc trẻ (YM) Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức liveshow kỷ niệm sinh nhật tròn 8 năm tuổi với chủ đề “Breaking Down”.

      Đến tham dự chương trình có: Thầy Lê Mạnh Thắng - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông; Thầy Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên, phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; cùng các thầy cô trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; đại diện các CLB đến từ Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cùng thành viên thuộc các tổ, đội, CLB của Nhà trường đến dự.

Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên, phó Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu trong chương trình

      Trưởng thành từ một nhóm nhạc thuộc Câu lạc bộ văn nghệ của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Sau 7 năm hoạt động và phát triển, cho đến năm 2019 nhóm đã chính thức trở thành Câu lạc bộ Nhạc trẻ của Nhà trường, tham gia vào CLB các bạn sinh viên có chung niềm đam mê ca hát được trao đổi và gặp nhau chia sẻ về những kiến thức âm nhạc mình có được.

      Tròn 8 năm Câu lạc bộ Nhạc trẻ ra đời là tám năm yêu thương và gắn kết các thành viên từ chưa quen thành những người anh, chị, em trong một đại gia đình, cùng chia sẻ, nâng đỡ và nỗ lực thực hiện những kế hoạch để thỏa mãn niềm đam mê cũng như đóng góp cho sự phát triển các phong trào hoạt động chung của Nhà trường.

      Hi vọng rằng, bước sang tuổi mới, Câu lạc bộ Nhạc trẻ sẽ có thêm thật nhiều thành tích mới. Đồng thời là cầu nối đem lại những cơ hội trải nghiệm, phát triển bản thân cho không chỉ các thành viên trong Câu lạc bộ mà còn là cái nôi ươm mầm những sinh viên Uneti bản lĩnh, tự tin, năng động, đam mê âm nhạc và ca hát trong thời gian tới.

            Thêm một số hình ảnh trong chương trình:

Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên, phó Trưởng phòng Công tác sinh viên tặng hoa chúc mừng chương trình

 

 

Đại diện các Tổ đội, Câu lạc bộ của Nhà trường tặng hoa chúc mừng chương trình

  

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ thành viên Câu lạc bộ YM biểu diễn

Món quà kỷ niệm của Câu lạc bộ dành cho những thành viên sắp tốt nghiệp ra trường

Câu lạc bộ Nhạc trẻ tổ chức cắt bánh sinh nhật mừng sinh nhật lần thứ 8

 

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo