Trang chủ / Tin tức / Chánh thanh tra Bộ Công Thương Việt Nam và Chánh thanh tra Bộ Công Thương Lào thăm và làm việc tại Nhà trường

Chánh thanh tra Bộ Công Thương Việt Nam và Chánh thanh tra Bộ Công Thương Lào thăm và làm việc tại Nhà trường

Thứ sáu, ngày 08/11/2019 229

Trong chương trình hợp tác giữa Thanh tra Bộ Công Thương nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Thanh tra Bộ Công Thương nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Trong thời gian đến công tác và làm việc tại Việt Nam, đoàn đã có nhiều buổi tới thăm, làm việc và học hỏi kinh nghiệm tại các cơ quan quản lý, doanh nghiệp cũng như các cơ sở đào tạo của Bộ Công Thương. Một trong những cơ sở đào tạo có uy tín của Bộ Công Thương được Chánh thanh tra Bộ Công Thương lựa chọn để đoàn công tác Bộ Công Thương Lào tới thăm, làm việc và học tập kinh nghiệm trong các lĩnh vực công tác là Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Sáng ngày 07/11/2019 tại cơ sở 456 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa lãnh đạo Nhà trường và đoàn công tác do ông Lê Việt Long, Chánh thanh tra Bộ Công Thương và đoàn công tác thanh tra Bộ Công Thương Lào.

Về phía đoàn công tác có ông Lê Việt Long, Chánh thanh tra Bộ Công Thương Việt Nam và ông Chánh thanh tra Bộ Công Thương Lào, đại diện Đại sứ quán Lào tại Việt Nam và các đồng chí cùng đi theo đoàn.

Về phía Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. TS Trần Hoàng Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. NGUT.TS Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS Nguyễn Ngọc Khương, ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng có liên quan.

Đoàn công tác tới thăm và làm việc tại Nhà trường trong ngày 07/11/2019

Mở đầu chương trình, TS Trần Hoàng Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc chào mừng và vinh dự được đón đồng chí Lê Việt Long, Chánh thanh tra Bộ Công Thương Việt Nam và đoàn công tác thanh tra Bộ Công Thương Lào đã đến thăm và làm việc tại Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Nguyễn Ngọc Khương, ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB đã giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường với đoàn công tác.

Tiếp theo, ThS Phạm Thị Minh Hoa, ĐUV, Trưởng phòng Thanh tra, ĐBCL đã báo cáo tóm tắt các nội dung công tác và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện công tác thanh kiểm tra của Nhà trường.

Chánh thanh tra Bộ Công Thương Lào và các thành viên trong đoàn công tác đã có những nội dung trao đổi, đánh giá cao các giải pháp, kinh nghiệm triển khai thực hiện công tác thanh tra của  Nhà trường và mong muốn được hợp tác cũng như tiếp thu những kinh nghiệm của Nhà trường để áp dụng cho các cơ sở đào tạo của nước CHDCND Lào trong thời gian tới.

Ông Lê Việt Long, Chánh thanh tra Bộ Công Thương phát biểu tại buổi làm việc

Sau hơn 2 tiếng làm việc, ông Lê Việt Long, Chánh thanh tra Bộ Công Thương Việt Nam đã phát biểu và đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như báo cáo, chia sẻ kinh nghiệm của Nhà trường với đoàn công tác thanh tra Bộ Công Thương Lào. Đây là một trong những nội dung quan trọng góp phần tô thắm thêm tình đoàn kết và hữu nghị giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào nói chung và Bộ Công Thương hai nước nói riêng. Chúc cho tình hữu nghị của hai quốc gia ngày càng có bước phát triển tốt đẹp và bền vững.

Trước khi chia tay TS Trần Hoàng Long đã phát biểu cảm ơn và cùng các đồng chí lãnh đạo Nhà trường trao quà lưu niệm cho đoàn công tác, chụp ảnh lưu niệm với Chánh thanh tra Bộ Công Thương hai quốc gia và các thành viên đoàn công tác.

TS Trần Hoàng Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho đồng chí Chánh thanh tra Bộ Công Thương Lào

Đồng chí Chánh thanh tra Bộ Công Thương hai nước và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo