Trang chủ / Công tác Đảng / Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ năm, ngày 06/12/2018 679

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới.

Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường. Sáng ngày 05/12/2018, tại Hội trường 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định. Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên, Đảng Cộng sản Việt Nam cho đồng chí Phạm Quang Tứ.

Toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm tới dự buổi Lễ

          Tới dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có: TS. Vũ Thị Ngọc Bích – Trưởng khoa, Bí thư chi bộ Công nghệ thực phẩm và toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm.

Đồng chí Vũ Thị Ngọc Bích – Trưởng khoa, Bí thư chi bộ Công nghệ thực phẩm phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Ngọc Bích – Trưởng khoa, Bí thư chi bộ Công nghệ thực phẩm thay mặt Đảng bộ Nhà trường ghi nhận sự cố gắng phấn đấu và nỗ lực của đồng chí Phạm Quang Tứ trong thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới với công tác chuyên môn đồng chí sẽ có thêm nhiều đóng góp cho các hoạt động giảng dạy của Nhà trường.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp, đồng chí Vũ Thị Ngọc Bích - Bí thư chi bộ khoa nhấn mạnh, đối với giảng viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Chi bộ giao.

Đồng chí Phạm Quang Tứ tuyên thệ tại buổi Lễ

Đồng chí Vũ Thị Ngọc Bích – Trưởng khoa, Bí thư chi bộ Công nghệ thực phẩm trao Quyết định kết nạp đảng viên mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đảng viên, quần chúng ưu tú Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Quang Tứ

Xin chúc mừng đồng chí Phạm Quang Tứ, đây không chỉ là niềm vui và vinh dự với cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự của tập thể Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm và Đảng bộ Nhà trường.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo