Trang chủ / Công tác Đảng / Chi bộ khoa Điện tử tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ khoa Điện tử tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ tư, ngày 18/12/2019 204

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Thực hiện nghị quyết Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng. Được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong Chi bộ, quần chúng Giáp Văn Dương đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng được Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định ra quyết định số 2507-QĐ/ĐUK kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường,sáng ngày 13 tháng 12 năm 2019, tại tại Hội trường N.C1 - 353 Trần Hưng Đạo, cơ sở Nam Định, Chi bộ khoa Điện tử đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Giáp Văn Dương.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo quy định. Với nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, quần chúng Giáp Văn Dương đã lên đọc đơn xin vào Đảng.

Đồng chí Bùi Huy Hải - Bí thư Chi bộ khoa Điện tử đã gửi lời chúc mừng cũng như trao quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Giáp Văn Dương.

 

Sau khi nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới Đảng kỳ, quốc kỳ, và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Giáp Văn Dương đã đọc lời tuyên thệ, xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện và cống hiến hết mình cho Đảng, cho Tổ quốc, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa Điện tử ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ khoa Điện tử đã diễn ra tốt đẹp, thông qua đó đã động viên, khích lệ quần chúng ưu tú trong khoa tích cực rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng của ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và của Đảng bộ Nhà trường đã đề ra.

Thêm một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Đồng chí Trần Đức Hiển - Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ kết nạp đảng viên

Các đại biểu tham dự tặng hoa chúc mừng đồng chí Giáp Văn Dương tại buổi lễ

Bài viết: Khoa Điện tử

Tin tức
Thông báo