Chi bộ khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Lượt xem: 2024

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường, sáng ngày 23 tháng 05 năm 2020, tại Hội trường N.C1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – Thành phố Nam Định, Chi bộ khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Quang Thỏa và quần chúng ưu tú Phạm Thị Tuyết – Giảng viên khoa GDTC-QP.

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Trần Đức Hiển – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng phòng Hành chính quản trị cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Cao Cường – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Cao Cường – Bí thư Chi bộ khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 đồng chí tại buỗi lễ

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trần Đức Hiển – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng phòng Hành chính quản trị đã chúc mừng và yêu cầu 02 đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Đức Hiển – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Thêm một số hình ảnh của buổi lễ:

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ