Chi bộ khoa Kế toán tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ khoa Kế toán và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, sáng ngày 11/03/2020 tại Hội trường HH.1 – Số 454 Minh Khai, chi bộ khoa Kế toán đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Thị Quỳnh Giang.

Đồng chí Phạm Thị Lụa – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ khoa Kế toán trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới tại buổi lễ

Lễ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, diễn ra đúng trình tự, thủ tục theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Lụa – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ khoa Kế toán đã phát biểu giao nhiệm vụ, trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trần Thị Quỳnh Giang trong thời gian thử thách 12 tháng.

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của chi bộ, đồng chí Trần Thị Quỳnh Giang đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ khoa Kế toán đã diễn ra tốt đẹp, thông qua đó đã động viên, khích lệ quần chúng ưu tú trong khoa tích cực rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của chi bộ và của Đảng bộ Nhà trường đã đề ra.

Các đồng chí trong chi bộ chúc mừng đồng chí đảng viên mới