Chi bộ Khoa Kinh tế cơ sở tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện hướng dẫn số 66/HD-ĐU ngày 22/11/2020 của Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường về việc hướng dẫn chuẩn bị và tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Sáng ngày 27/02/2020 tại Hội trường H.H1 cơ sở 454 Minh Khai – Hà Nội, chi bộ Khoa Kinh tế cơ sở đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, Đại hội nhằm đánh giá, tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017 – 2020, xây dựng kế hoạch công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Trường.

Các đại biểu tham dự đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng ban Tuyên giáo, Trưởng Phòng HCQT, phụ trách chi bộ cùng toàn thể các đảng viên chi bộ Khoa Kinh tế cơ sở và các quần chúng ưu tú trong chi bộ tới dự.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị của đồng chí Phương Mai Anh, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Nội dung Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

Đồng chí Phương Mai Anh– Bí thư chi bộ đọc báo cáo tại đại hội

Đại hội đã tiến hành thảo luận, cho ý kiến, đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ cấp trên, tại đây Đại hội đã lắng nghe và tiếp thu rất nhiều ý kiến từ các Đảng viên đại diện cho chi bộ trong Khoa;

Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh Trưởng khoa kinh tế cơ sở trình bày tham luận tại đại hội

Đồng chí Lê Kim Anh Tổ trưởng công đoàn trình bày tham luận tại đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng ban Tuyên giáo, Trưởng Phòng HCQT đã đánh giá cao sự đoàn kết của chi bộ; những nỗ lực của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, trong điều kiện số lượng Đảng viên trong chi bộ còn khiêm tốn. Trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục phát huy để nâng cao hiệu quả công tác của từng Đảng viên trong chi bộ, Chỉ đạo Khoa phấn đấu mở và phát triển ngành Quản trị khách sạn và hoàn thành tốt các công tác được giao.

Đồng chí Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng ban Tuyên giáo, Trưởng Phòng HCQT phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và nêu cao tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu cử và đồng chí Phương Mai Anh được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 với tỷ lệ phiếu bầu 7/7 đạt 100%.

Đại hội cũng đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ 30 trong tháng 05/2020.

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội

Các đại biểu tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc đại hội

Phạm Thị Ngoan Khoa Kinh tế cơ sở