Trang chủ / Công tác Đảng / Chi bộ khoa Lý luận chính trị tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ khoa Lý luận chính trị tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu, ngày 11/10/2019 163

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường, chiều ngày 11 tháng 10 năm 2019, tại phòng Hội thảo HA8, số 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội, Chi bộ khoa Lý luận chính trị đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Thu Thủy - Giảng viên khoa Lý luận chính trị.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp đảng viên mới. Đồng chí Nguyễn Văn Bảng - Phó Bí thư, phụ trách chi bộ khoa Lý luận chính trị đã gửi lời chúc mừng cũng như trao quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảng - Phó Bí thư, phụ trách chi bộ khoa Lý luận chính trị trao quyết định cho đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy

Sau khi nhận Quyết định từ đồng chí Phó Bí thư chi bộ, dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy đã đọc lời  tuyên thệ, xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện và cống hiến hết mình cho Đảng, cho Tổ quốc, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ Lý luận chính trị ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Lý luận chính trị đã diễn ra tốt đẹp, thông qua đó đã động viên, khích lệ quần chúng ưu tú trong khoa tích cực rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng của ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và của Đảng bộ Nhà trường đã đề ra.

Thêm một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các đảng viên và quần chúng trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc Lễ kết nạp đảng viên mới

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông