Trang chủ / Công tác Đảng / Chi bộ khoa Ngoại ngữ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú

Chi bộ khoa Ngoại ngữ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú

Thứ tư, ngày 12/06/2019 444

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường, sáng ngày 12 tháng 06 năm 2019, tại Hội trường H.H1 - số 454 Minh Khai - Hà Nội, Chi bộ khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Vũ Thị Hồng Vân và quần chúng Lưu Thị Phương Thúy.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự. Tới dự lễ kết nạp có các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể và toàn thể đảng viên, đối tượng đảng của Chi bộ Khoa Ngoại ngữ. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Luyến - Bí thư Chi bộ đã lần lượt trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú, căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí là đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư chi bộ, đồng chí Vũ Thị Hồng Vân và đồng chí Lưu Thị Phương Thúy đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, nghiêm trang đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Xin chúc mừng đồng chí Vũ Thị Hồng Vân và đồng chí Lưu Thị Phương Thúy, đây không chỉ là niềm vui và vinh dự với cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự của tập thể Chi bộ Khoa Ngoại ngữ và Đảng bộ Nhà trường.

Thêm một số hình ảnh của buổi Lễ:

  

Các vị đại biểu tham dự làm lễ chào cờ

Đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Bí thư Chi bộ khoa Ngoại ngữ trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Vũ Thị Hồng Vân

Đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Bí thư Chi bộ khoa Ngoại ngữ trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Lưu Thị Phương Thúy

Các đồng chí đảng viên và quần chúng khoa Ngoại ngữ chụp ảnh khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Tin tức
Thông báo