Chi bộ Phòng Hành chính quản trị tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022

Lượt xem: 456

Thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 10-HD/ĐUK ngày 24/09/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định về Đại hội chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2022. Sáng ngày 13/03/2020 Chi bộ Phòng Hành chính quản trị đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thông qua cầu truyền hình trực tuyến tại 2 cơ sở của Nhà trường.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. Th.S Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng ban Tuyên giáo, Trưởng Phòng HCQT.

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú của Phòng Hành chính quản trị đến dự đông đủ.

Các vị đại biểu tham dự đại hội làm lễ chào cờ, cử Quốc ca, Quốc tế ca

Đại hội chi bộ Phòng Hành chính quản trị đã được triển khai thực hiện các bước theo đúng quy định của Điều lệ Đảng và kế hoạch đã được Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường thông qua.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên và quần chúng trong chi bộ nhiệm kỳ qua. Đồng chí mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, cấp ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần cho sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

            Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu Ban chi ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả bầu cử:

Ban chi ủy gồm có 03 đồng chí: Đồng chí Phạm Văn Học – Phó trưởng Phòng Hành chính quản trị; Đồng chí Trần Xuân Hà và đồng chí Nguyễn Lộc Cường.

Đại hội cũng đã tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả như sau: Đồng chí Phạm Văn Học –  Phó trưởng Phòng Hành chính quản trị đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ Phòng HCQT, nhiệm kỳ 2020 – 2022 với tỷ lệ phiếu bầu là 100%.

Đồng chí Trần Xuân Hà được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư chi bộ Phòng HCQT, nhiệm kỳ 2020 – 2022 với tỷ lệ là 100%.

Đại hội cũng đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu được 07 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự bị tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ 30 trong tháng 05/2020.

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, dân chủ và nghiêm túc Đại hội chi bộ Phòng HCQT nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp.  Xin chúc mừng các đồng chí đã được Đại hội tín nhiệm bầu và giữ các chức vụ trong Ban chi ủy, chức danh Bí thư và Phó Bí thư chi bộ luôn có thật nhiều sức khỏe để chỉ đạo, lãnh đạo xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, góp phần cho sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường trong nhiệm kỳ mới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc Đại hội tại cơ sở Hà Nội

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc Đại hội tại cơ sở Nam Định

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan