Chi bộ Phòng Quản lý khoa học tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

Chiều ngày 10/03/2020 tại Hội trường H.H1 cơ sở 454 Minh Khai – Hà Nội, chi bộ Phòng Quản lý khoa học đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu ra chức danh Bí thư và các đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Trường.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đảng viên và quần chúng ưu tú của chi bộ Phòng Quản lý khoa học tới dự đông đủ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên chi bộ Phòng Quản lý khoa học đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đã gợi mở một số nội dung để Đại hội thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, giải pháp tổ chức thực hiện hiệu quả nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra.

Đồng chí Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả bầu cử: đồng chí Phạm Thị Thu Hoài, Trưởng Phòng Quản lý khoa học được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ Phòng Quản lý khoa học nhiệm kỳ 2020 – 2022; đồng thời giới thiệu nhân sự và bầu được 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự bị tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hoài – Trưởng Phòng Quản lý khoa học được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đồng chí Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với chi bộ khi kết thúc Đại hội