Trang chủ / Đoàn TN - Hội SV / Chuỗi hoạt động với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng” do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường phối hợp cùng Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) tổ chức

Chuỗi hoạt động với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng” do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường phối hợp cùng Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) tổ chức

Thứ năm, ngày 27/12/2018 510

             Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 26/12/2018, tại sân khấu ngoài trời cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã phối hợp với Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ chi nhánh miền Bắc và Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation –STF) tổ chức thành công chuỗi hoạt động với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng”.

            Tham dự chương trình:

            Về phía Công ty PNJ có ông Lưu Vương Giang – Trưởng phòng Hành chính nhân sự chi nhánh PNJ miền Bắc; bà Nguyễn Trần Hồng Phương – Phó Bí thư Đoàn cơ sở PNJ; ông Huỳnh Quang Anh – Bí thư Đoàn cơ sở PNJ;  Đại diện Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

            Về phía Nhà trường có: Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên, phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; Cô Vũ Thu Uyên, Phó Bí thư Đoàn trường – Phó Chủ tịch Hội sinh viên cùng các thầy cô giáo trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và có sự tham gia của 200 bạn sinh viên đến từ các khoa của Nhà trường.

Các đại biểu đến tham dự và đồng hành cùng chương trình

            Chuỗi chương trình diễn ra với hai hoạt động chính: Trồng cây vì môi trường và thực hiện khẩu hiệu “Cảm ơn bạn vì đã không xả rác” và hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của lãnh đạo Công ty PNJ chi nhánh miền Bắc dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp với chủ đề “Làm sao để bạn hòa nhập, tồn tại, gắn kết trong môi trường doanh nghiệp”.

Đông đảo các bạn sinh viên tham dự hoạt động trồng cây bảo vệ môi trường

 

 

Công ty PNJ trao tặng cây xanh và tham gia trồng cây bảo vệ môi trường cùng với sinh viên Nhà trường

            Tại hoạt động trồng cây vì môi trường, Công ty PNJ đã phát động chương trình “Cám ơn vì bạn không xả rác” với nhiều hoạt động thiết thực như: tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, ra quân trồng cây xanh trong khuôn viên Nhà trường và nhiều hoạt động ý nghĩa khác cùng PNJ hướng đến một môi trường phát triển bền vững.

 

 

 

 

 

Sinh viên Nhà trường giao lưu cùng lãnh đạo Công ty PNJ

            Trong hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, các bạn sinh viên đã được ông Lưu Vương Giang – Trưởng phòng Hành chính nhân sự chi nhánh PNJ miền Bắc, ông Huỳnh Quang Anh – Bí thư Đoàn cơ sở PNJ chia sẻ những kinh nghiệm rất thực tế và hữu ích trong việc viết CV xin việc: CV xin việc cần những nội dung gì là đầy đủ, làm thế nào để có bản CV ấn tượng, độc đáo, có sức thuyết phục nhà tuyển dụng. Lãnh đạo Công ty PNJ nhấn mạnh, bản CV phải được viết tay, trung thực, rõ ràng, đầy đủ thông tin dù là các chi tiết nhỏ nhất. Tại buổi,lễ, Công ty PNJ cũng đã trao 10 suất học bổng cho sinh viên của Nhà trường.

Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên, phó Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu trong chương trình

            Phát biểu tại buổi lễ Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên, phó Trưởng phòng Công tác sinh viên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty PNJ và Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation –STF) đã cùng đồng hành với Nhà trường, giúp cho các bạn sinh viên có được hoạt động rất ý nghĩa đó là trồng cây bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức của các bạn sinh viên trong việc bỏ rác đúng nơi quy định, từ đó lan tỏa ra khắp nơi đề tạo nên một hoạt động rộng khắp nhằm cải thiện môi trường ngày càng trong sạch hơn.

Đại diện Công ty PNJ trao học bổng cho 10 bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập cao của Nhà trường

            Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp là một trong những trường đại học được lựa chọn làm điểm đến của chương trình trong năm 2018. Trong giai đoạn tiếp theo, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa đến các trường đại học với mục tiêu tiếp thêm động lực, giúp các bạn sinh viên có được niềm tin vững chắc, có bước chuẩn bị cần thiết nhằm thỏa mãn tiêu chí của các nhà tuyển dụng, tăng cơ hội việc làm, cũng như phát huy tiềm năng bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế, mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Tin tức
Thông báo