Trang chủ / Đoàn TN - Hội sinh viên / Chương trình hoạt động thiện nguyện của Đội sinh viên tình nguyện Nhà trường cơ sở Nam Định, nhân dịp Tết Trung thu 2018

Thứ hai, ngày 24/09/2018 60

Nằm trong chuỗi chương trình hoạt động của Ban chấp hành đoàn trường năm học 2018 - 2019. Được sự đồng ý của Ban thường trực đoàn trường, chiều tối ngày 23/9/2018 (ngày 14/8 năm Mậu Tuất), đội sinh viên tình nguyện cơ sở Nam Định của Đoàn thanh niên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã đến thăm, tặng quà và cùng tham gia tổ chức những hoạt động chung vui cho các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm dạy nghề cho trẻ em khuyết tật tỉnh Nam Định, nhân dịp Tết Trung thu 2018.

Đây là một trong những hoạt động thường niện của đội trong suốt mấy năm nay mỗi dịp Tết Trung thu về. Đến tham dự và cùng tổ chức chương trình trung thu cho các em tại trung tâm, về phía Đoàn thanh niên nhà trường có đ/c Trần Nguyên Lân – Uỷ viên BCH Đoàn trường, bí thư Liên chi đoàn Dệt may thời trang; đ/c Vũ Viết Thông – Uỷ viên BCH Đoàn trường; đ/c Vũ Văn Giang – bí thư Liên chi đoàn Quản trị Kinh doanh, cùng với hơn 60 đoàn viên là thành viên của đội Sinh viên tình nguyện cơ sở Nam Định

Tại đây, các đồng chí phụ trách đội cùng toàn thể các thành viên tham dự đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ tình yêu thương với những mảnh đời bất hạnh, cố gắng vươn lên hoàn cảnh, sớm hoà nhập cộng đồng. Đội cũng đã trao tặng nhiều phần quà, cùng với 200kg gạo để các em đón tết Trung thu trong tình yêu thương đầm ấm & ý nghĩa nhân ngày vui của mình. Bên cạnh đó toàn đội đã có các hoạt động như: tổ chức trò chơi dân gian, múa hát, giao lưu văn hoá, văn nghệ xen lẫn giữa những tiết mục do chính các em tập và biểu diễn, tạo nên sân chơi đầm ấm, vui tươi và không ngớt những tiếng cười.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khơi dậy tình yêu thương và chia sẻ với cộng đồng của đoàn viên thanh niên trong đội sinh viên tình nguyện. Với mong muốn động viên và bù đắp một phần thiệt thòi để các em ở Trung tâm dạy nghệ cho trẻ em khuyết tật tỉnh Nam.

Dưới dây là một số hình ảnh hoạt động của đội:

Bài viết của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường