Trang chủ / Thông tin việc làm / Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức chương trình “Tuyển dụng cán bộ nguồn năm 2019”

Thứ tư, ngày 17/04/2019 675

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tăng cường các hoạt động hỗ trợ, tư vấn GTVL cho sinh viên cuối khóa chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Sáng ngày 16/04/2019 tại Hội trường H.H1 khu giảng đường, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngõ 454 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải tổ chức chương trình “Tuyển dụng Cán bộ nguồn năm 2019” với mục đích hướng nghiệp cho sinh viên, giới thiệu cơ hội thực tập và làm việc tại Tập đoàn.

Tham dự chương trình, về phía Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải có ông Phạm Văn Sơn – Phó trưởng Phòng Tuyển dụng nhân sự và các chuyên viên nhân sự, chuyên viên kỹ thuật cùng tham dự. Về phía Nhà trường có Th.S Nguyễn Như Vĩnh - Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên cùng các thầy cô giáo và hơn 100 sinh viên khóa 9 khối ngành kỹ thuật đến tham dự chương trình.

Tham dự chương trình các bạn sinh viên năm cuối được các chuyên viên tuyển dụng giới thiệu về Tập đoàn Hồng Hải và chương trình tuyển dụng cán bộ nguồn năm 2019. Ngoài ra các bạn sinh viên được các chuyên viên tuyển dụng nhân sự của tập đoàn chia sẻ các kỹ năng phỏng vấn xin việc, viết CV …trong khuôn khổ chương trình các bạn đã đăng ký tham gia phỏng vấn trực tiếp và có cơ hội làm việc tại Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải ngay sau khi tốt nghiệp.

Thêm một số hình ảnh trong chương trình

Th.S Nguyễn Như Vĩnh - Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên phát biểu trong chương trình

Ông Phạm Văn Sơn – Phó trưởng Phòng Tuyển dụng nhân sự Tập đoàn KHKT Hồng Hải phát biểu trong chương trình

Chuyên viên tuyển dụng và các em sinh viên trao đổi, giải đáp các thông tin trong chương trình