Trang chủ / Tin tức / Chương trình “Tuyển dụng lớp chuyên ban sinh viên năm cuối”

Chương trình “Tuyển dụng lớp chuyên ban sinh viên năm cuối”

Thứ sáu, ngày 20/09/2019 227

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tăng cường các hoạt động tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên cuối khóa chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Sáng ngày 20/09/2019 tại Hội trường tầng 11 nhà H.A10 khu giảng đường, cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, TP Hà Nội. Phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải tổ chức chương trình “Tuyển dụng lớp chuyên ban sinh viên năm cuối”.

Các thầy cô giáo cùng các em sinh viên tham dự chương trình

Đến tham dự chương trình tuyển dụng về phía Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải có: Bà Đặng Thu Chung - Trưởng phòng nhân sự cùng các chuyên viên tuyển dụng của tập đoàn.

Về phía đại diện nhà trường có: TS Bùi Huy Hải - Trưởng khoa Điện tử;  Th.S Nguyễn Hoàng Chiến - Phó trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT; Th.S Nguyễn Như Vĩnh - Phó trưởng phòng CTSV cùng các thầy, cô thuộc các phòng, khoa và gần 200 sinh viên hệ đại học chính quy khóa 10 đến tham dự.

Trong nội dung chương trình tuyển dụng các em sinh viên đại học chính quy khóa 10 các ngành Tự động hóa, Công nghệ thông tin được các chuyên viên tuyển dụng của Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải chia sẻ các nội dung: Giới thiệu về Tập đoàn KHKT Hồng Hải và chương trình “Tuyển dụng lớp chuyên ban sinh viên năm cuối”; Định hướng nghề nghiệp và cơ hội là việc tại tập đoàn; Chia sẻ kỹ năng làm việc và hướng dẫn cách đăng ký tham gia tuyển dụng. Đối với các sinh viên thuộc 2 khối ngành theo kế hoạch trong đợt tuyển dụng này nếu phỏng vấn và trúng tuyển sẽ nhận học bổng và được thực tập cũng như cơ hội việc làm tại tập đoàn sau khi tốt nghiệp.

Thêm một số hình ảnh tại buổi tuyển dụng

Các em sinh viên tham gia chương trình tuyển dụng

Chuyên viên nhân sự của Tập đoàn KHKT Hồng Hải trao đổi với sinh viên Nhà trường trong chương trình tuyển dụng

Các thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng với các chuyên viên tuyển dụng nhân sự của Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải