Trang chủ / Công đoàn / Công đoàn 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Công đoàn 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ bảy, ngày 17/11/2018 615

Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, thắt chặt tình đoàn kết của CBGV Nhà trường, chiều ngày 16/11/2018 tại sân bóng Hồ Đền Lừ - Hoàng Mai - Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Công đoàn cơ sở Hà Nội với Công đoàn cơ sở Nam Định.

          Đến tham dự trận đấu giao hữu có: Th.S Trần Đức Hiển – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định; Th.S Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội và các đồng chí trong BCH Công đoàn 2 cơ sở cùng đông đảo cổ động viên là các CBGV và sinh viên của Nhà trường. 

 BTC, cổ động viên và các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm trước trận bóng đá giao hữu 

Trận đấu diễn ra hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp và kịch tính giữa màn rượt đuổi tỷ số hai đội. Chung cuộc tỷ số 3-2 nghiêng về phía đội Công đoàn cơ sở Hà Nội. Trận giao hữu để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội và cùng hòa chung đó là tinh thần đoàn kết giữa CBGV và sinh viên của Nhà trường. Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường và đặc biệt là sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của CBGV, sinh viên tham dự. 

Trận giao hữu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục, thể thao cho CBGV. Hy vọng rằng sau thành công của trận giao hữu, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động văn nghệ và thể thao cho CBGV của Nhà trường. 

Thêm một số hình ảnh trong trận bóng giao hữu:

 Đồng chí Trần Đức Hiển và đồng chí Nguyễn Ngọc Toản tặng hoa cho các cầu thủ và trọng tài điều khiển trận đấu

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo