Trang chủ / Công đoàn / Công đoàn cơ sở Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2018 tại Tam Đảo - Tỉnh Vĩnh Phúc

Công đoàn cơ sở Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2018 tại Tam Đảo - Tỉnh Vĩnh Phúc

Thứ hai, ngày 15/10/2018 265

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động, phong trào hướng tới kỷ niệm 88 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018); chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Hà Nội đã tổ chức tập huấn công tác công đoàn năm 2018 tại Tam Đảo - Tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham gia chương trình tập huấn có các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn cơ sở Hà Nội, các đồng chí nguyên là ủy viên BCH công đoàn cơ sở Hà Nội các nhiệm kỳ và gần 100 công đoàn viên là các cán bộ, giảng viên, công nhân viên tại cơ sở Hà Nội cùng tham dự.

 

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2018

Thay mặt ban tổ chức, đ/c Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch công đoàn cơ sở Hà Nội đã phát biểu khai mạc “Hội nghị tập huấn công tác công đoàn là hoạt động thường niên được BCH Công đoàn cơ sở Hà Nội xây dựng kế hoạch và triển khai, thông qua chương trình tập huấn các công đoàn viên được hướng dẫn và phổ biến các nội dung nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong tình hình mới; giúp cho cán bộ công đoàn các đơn vị trong Nhà trường nắm vững kỹ năng, phương pháp hoạt động và nghiệp vụ công tác công đoàn.

Bên cạnh các nội dung tập huấn, ban tổ chức đã lồng ghép các hoạt động ngoại khóa. Thông qua các hoạt động này đã tạo cơ hội cho các công đoàn viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời áp dụng các kỹ năng mới được tập huấn vào thực tiễn hoạt động của các công đoàn viên.

Hội nghị tập huấn cán bộ Công đoàn cơ sở Hà Nội đã kết thúc trong tinh thần hân hoan, phấn khởi. Hy vọng rằng với các nội dung đã được tập huấn đội ngũ cán bộ công đoàn sẽ tổ chức tốt hơn nữa nhiều hoạt động phong trào trong thời gian tới, góp phần xây dựng và thúc đẩy phong trào công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh trong chương trình tập huấn công tác công đoàn năm 2018 tại Tam Đảo - Tỉnh Vĩnh Phúc:

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội phát biểu khai mạc

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo