Trang chủ / Công đoàn / Công đoàn Trường cơ sở Hà Nội tham dự Hội thảo mở rộng do Công đoàn Bộ Công thương tổ chức

Thứ sáu, ngày 02/08/2019 176

Sáng ngày 01/08/2019 tại trụ sở Bộ Công Thương, Công đoàn Trường cơ sở Hà Nội đã tham gia Hội thao mở rộng năm 2019 do Công đoàn Bộ Công thương tổ chức nhằm thiết thực thi đua lập thành tích kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Hội thao lần này diễn ra trong 2 ngày 01 và 02 tháng 8 với 04 môn thi đấu gồm: Cầu lông; Bóng bàn; Cờ tướng và Kéo co.

TS. Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ nhận hoa và cơ lưu niệm trong buổi lễ khai mạc

Đoàn CBGV và sinh viên Nhà trường tham dự lễ khai mạc Hội thao

Tham dự Hội thao về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS. Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Th.S Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn Trường cơ sở Hà Nội; Th.S Trần Thị Kim Liên - Trưởng phòng Tài chính Kế toán; cùng 30 cán bộ giảng viên Nhà trường tham gia tranh tài ở 04 bộ môn thi đấu.

Hội thao đã thu hút gần 300 vận động viên đến từ 21 đơn vị Công đoàn cơ sở. Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao, bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương cho biết, hội thao sẽ không chú trọng vào thành tích mà quan trọng là sự giao lưu chia sẻ, đoàn kết gắn bó giữa các Đoàn viên công đoàn, giữa các đơn vị tham gia thi đấu, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của các đơn vị, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức.

Đoàn VĐV tham gia bộ môn Kéo co và xuất sắc đạt giải nhất

Ngay trong ngày đầu thi đấu, đoàn Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã xuất sắc dành giải nhất bộ môn Kéo co. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập các thông tin về kết quả thi đấu của đoàn trong thời gian tiếp theo.

CBGV Nhà trường tham gia thi đấu bộ môn Cờ tướng tại Hội thao

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với 04 bộ môn thi đấu, Hội thao Công đoàn Bộ Công Thương mở rộng lần thứ X năm 2019 kết thúc thành công rực rỡ. Lễ Bế mạc và trao giải cho các vận động viên, công nhân viên chức, người lao động ngành Công Thương đã diễn ra vào tối 2/8/2019 tại trụ sở Bộ Công Thương.

TS. Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường tham dự lễ bế mạc Hội thao

Đoàn Uneti xuất sắc đạt giải nhất bộ môn kéo co

BTC trao giải cho các VĐV có thành tích tốt trong thi đấu bộ môn Cầu lông

TS. Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các vận động viên nam ở nội dung thi đấu cầu lông đôi nam trên 50 tuổi