Trang chủ / Công đoàn / Công đoàn trường cơ sở Hà Nội tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm 2019

Công đoàn trường cơ sở Hà Nội tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm 2019

Thứ sáu, ngày 31/05/2019 165

Nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019; Đợt thi đua cao điểm chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập quận Hai Bà Trưng (1961 - 2019). Sáng ngày 31/05/2019, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm 2019 với chủ đề “90 năm Công đoàn Việt Nam”  do Liên đoàn lao động quận Hai Bà Trưng tổ chức.

Đến tham dự Hội thi về phía Nhà trường có cô Ngô Thị Mai - Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội cùng các thành viên trong đội thi.

Hội thi năm nay có 15 đội đến từ các Công đoàn cơ sở khối HCSN, Bệnh viện và Doanh nghiệp. Sau nội dung phát biểu của đồng chí Vũ Văn Hoạt - Phó Chủ tịch UBND quận và tuyên bố khai mạc Tuần văn hóa, thể thao và du lịch quận chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập quận Hai Bà Trưng, các đội thi bắt tay vào tranh tài. Sản phẩm của các đội thi có sự đầu tư với nhiều ý tưởng, chất liệu, đã thể hiện được sự khéo léo, sáng tạo, có tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Kết quả, đội thi đến từ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã xuất sắc giành giải nhì.

Thêm một số hình ảnh tại hội thi:

Tác phẩm tranh tài của đội thi đến từ công đoàn Nhà trường

Phần thuyết trình tác phẩm với Ban Giám khảo Hội thi

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông