Trang chủ / Công đoàn / Công đoàn trường cơ sở Hà Nội tổ chức “Giải bơi Uneti lần I - Hè 2018”

Công đoàn trường cơ sở Hà Nội tổ chức “Giải bơi Uneti lần I - Hè 2018”

Chủ nhật, ngày 03/06/2018 250

Nhằm thiết thực chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6); Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6). Sáng ngày 03/06/2018, Ban chấp hành Công đoàn trường cơ sở Hà Nội đã tổ chức “Giải bơi Uneti lần I - Hè 2018” tại bể bơi Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

    Đến tham gia cổ vũ “Giải bơi Uneti lần I - Hè 2018” về phía lãnh đạo Nhà trường có:

     - TS Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường;

    - Th.S Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội, Phó Trưởng khoa Kế toán;

     Cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, các công đoàn viên cơ sở Hà Nội và con đến tham gia tranh tài.

    Bơi lội là một môn thể thao được rất nhiều người yêu thích tham gia tập luyện, không chỉ giúp rèn luyện thân thể mà còn giúp trang bị cho mỗi cá nhân một kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống. “Giải bơi Uneti lần I - Hè 2018” được Ban chấp hành Công đoàn trường cơ sở Hà Nội tổ chức nhằm tăng cường các hoạt động văn hóa, thể thao đã thu hút đông đảo cán bộ giảng viên và các con tham gia. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào tập thể thao, rèn luyện sức khỏe.

    Giải thi đấu năm nay thu hút được gần 100 công đoàn viên và các con tham gia, thi đấu tại các nội dung:

    - Với 2 nội dung thi đấu dành cho công đoàn viên: Nội dung dành cho nam bơi 100m tự do và nội dung dành cho nữ bơi 50m tự do.

   - Với 4 nội dung thi đấu dành cho con công đoàn viên: Các cháu đang trong độ tuổi học cấp 1: Nội dung cho nam bơi 25m tự do và nội dung cho nữ bơi 25m tự do; Các cháu đang trong độ tuổi học cấp 2: Nội dung cho nam bơi 50m tự do và nội dung cho nữ bơi 25m tự do.

    Giải đấu năm nay được đánh giá là thành công, khi đã quy tụ được nhiều công đoàn viên có kỹ năng và kết quả bơi tốt, hứa hẹn những mùa giải sau giải sẽ còn hấp dẫn và thu hút được nhiều hơn nữa số công đoàn viên tham dự.

       Thêm một số hình ảnh “Giải bơi Uneti lần I - Hè 2018”

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Tin tức
Thông báo