Trang chủ / Công đoàn / Công đoàn cơ sở Hà Nội tổ chức khai mạc giải bóng đá cúp Uneti mở rộng 2018

Công đoàn cơ sở Hà Nội tổ chức khai mạc giải bóng đá cúp Uneti mở rộng 2018

Thứ ba, ngày 16/10/2018 169

Nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10) và ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11); được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Vào hồi 17h30 ngày 15/10/2018, tại sân bóng Hồ Đền Lừ - Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Hà Nội phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nhà trường tổ chức “Giải bóng đá cúp Uneti mở rộng 2018”.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản; đồng chí Vũ Hồng Thanh Ông Trần Tùng Lâm tặng hoa và cờ cho các đội bóng tham dự

Đến dự buổi khai mạc, về phía khách mời có: Ông Trần Tùng Lâm - Giám đốc Công ty Nhật Quang Minh.

Về phía Nhà trường có: Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội, Phó Trưởng khoa Kế toán; Đồng chí Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tich Hội sinh viên, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên.

Cùng toàn thể các cầu thủ và các cổ động viên của các đội đến tham dự.

Giải bóng đá cúp Uneti mở rộng 2018 là hoạt động thường niên được Công đoàn cơ sở Hà Nội tổ chức với mong muốn đem lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thông qua các hoạt động thể thao đã tạo điều kiện cho các công đoàn viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên với các đơn vị trên địa bàn hoạt động của Nhà trường.

Vòng chung kết giải bóng đá Uneti mở rộng 2018 có sự tham gia của 04 đội bóng:

1.       Liên quân cơ khí, điện và điện tử;
  2.       Liên quân phòng ban và các khoa;
  3.       Bệnh viện Thăng Long;
  4.       Công ty Nhật Quang Minh.

Giải bóng được tổ chức theo thể thức thi đấu vòng tròn, mỗi trận đấu kéo dài 30 phút, được chia thành 2 hiệp. Các đội sẽ tham gia tranh tài để chọn ra 01 đội nhất, 01 đội nhì và 02 đội ba. Ngay sau buổi khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu giữa đội Liên quân cơ khí điện và điện tử với Liên quân phòng ban và các khoa; đội Bệnh viện Thăng Long với Công ty Nhật Quang Minh.

Thêm một số hình ảnh trong buổi khai mạc giải đấu:

Ban tổ chức giải và các cầu thủ tham dự chụp ảnh lưu niệm

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông