Công đoàn trường cơ sở Nam Định tổ chức tập huấn công tác nữ công và kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019, Ban Thường vụ Công đoàn trường cơ sở Nam Định đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nữ công và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Đến dự buổi gặp mặt về phía khách mời có: Đồng chí Đào Thị Luyến – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức tỉnh Nam Định và các đồng chí đại diện cho các Ban của Công đoàn viên chức tỉnh Nam Định.

Về phía Công đoàn trường cơ sở Nam Định có: Đồng chí Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định; Đồng chí Phạm Thị Thư – Phó Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định cùng hơn 100 nữ đoàn viên công đoàn tại cơ sở Nam Định.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thư – Phó Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định đã ôn lại truyền thống 89 năm của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động và phong trào nữ CNVC của Nhà trường trong 09 tháng đầu năm 2019. Đồng thời, thay mặt BCH Công đoàn trường, đồng chí cảm ơn  Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Công đoàn viên chức tỉnh Nam Định đã luôn quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện cho công tác nữ công và phong trào Nữ CNVC của Nhà trường trong thời gian qua.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đoàn viên công đoàn trình bầy tham luận về công tác chống bạo hành và xâm hại trẻ em, trao đổi thảo luận về các biện pháp nuôi dạy con tốt …

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Th.S Trần Ngọc Ban – Trưởng phòng Công tác sinh viên