Trang chủ / Tin tức / Vietnamnet đưa tin: Cựu sinh viên Vũ Mai Hiên tặng áo cho Thủ tướng

Vietnamnet đưa tin: Cựu sinh viên Vũ Mai Hiên tặng áo cho Thủ tướng

Thứ sáu, ngày 22/11/2019 193

Tại Diễn đàn Quốc gia "Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam" diễn ra mới đây, chị Vũ Mai Hiên đã có món quà đặc biệt tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là một chiếc áo do chính đôi tay được học nghề của mình làm nên.

Học nghề và giờ đây trở thành bà chủ quản lý công ty với 100 lao động, Hiên vẫn trực tiếp làm các khâu từ thiết kế, lên mẫu và hoàn thiện chiếc áo tặng kỷ niệm Thủ tướng. “Tôi muốn gửi gắm đến Thủ tướng rằng những thí sinh tay nghề không chỉ giỏi ở các kỳ thi nghề mà còn có được những sản phẩm rất thực tế”, Hiên nói.

Với nhiều người, học nghề có thể là sự lựa chọn cuối cùng trên con đường bước vào đời, nhưng với Hiên, học nghề có lẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất, ít nhất đến thời điểm hiện tại. “Tôi cảm nhận rõ sự quan trọng và cần thiết của kỳ năng nghề đối với cuộc sống của mình”.

Cô gái tặng áo cho Thủ tướng
Chiếc áo có ghi dòng chữ "Kính tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc" được chị Vũ Mai Hiên làm nên từ kiến thức và đôi bàn tay học nghề của mình.

Chi tiết xem tại: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/guong-mat-tre/co-gai-tang-ao-cho-thu-tuong-duoc-lam-tu-doi-tay-hoc-nghe-589141.html?cid=share_facebook

Tin tức
Thông báo