Trang chủ / Tin tức / Đại hội chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội nhiệm kỳ 2019 - 2021

Đại hội chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội nhiệm kỳ 2019 - 2021

Thứ hai, ngày 22/04/2019 515

       Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 21/04/2019 tại hội trường H.H1 khu giảng đường Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngõ 454 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Ban chấp hành chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội nhiệm kỳ 2019 - 2021. Đại hội nhằm tổng kết các hoạt động công tác của chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội nhiệm kỳ 2017 - 2019 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 – 2021 đồng thời bầu ra Ban chấp hành mới để điều hành các hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

       Đến tham dự Đại hội có: Đồng chí Lê Mạnh Thắng - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông; Đồng chí Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn TNCS HCM kiêm Chủ tịch Hội sinh viên; Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội cùng các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên và toàn thể các đồng chí CBGV đang sinh hoạt trong chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội đến dự.

Các vị đại biểu đến tham dự Đại hội

       Thông qua phiên họp trù bị trước đó, Đại hội đã nhất trí giới thiệu và bầu ra Đoàn Chủ tịch và Ban thư ký lên điều hành Đại hội.

 

Đoàn Chủ tịch và Ban thư ký điều hành Đại hội

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đồng chí Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn TNCS HCM kiêm Chủ tịch Hội sinh viên tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM kiêm Phó Chủ tịch Hội sinh viên tặng hoa chúc mừng Đại hội

       Đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh – Bí thư Chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội nhiệm kỳ 2017 – 2019 thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc báo cáo tổng kết công tác của chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2021. Nội dung bản báo cáo chỉ ra được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và những tồn tại khó khăn cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh cũng đã trình bày Báo cáo tự kiểm điểm của BCH khoá cũ và Đề án kiện toàn BCH chi đoàn khoá mới.

Đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh - Bí thư chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội nhiệm kỳ 2017 – 2019 trình bày báo cáo tại Đại hội

       Đại hội cũng đã được nghe các đồng chí trong chi đoàn trình bày 3 tham luận: Đồng chí Nguyễn Đức Dương với tham luận “Công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học”; Tham luận về “Hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao” của đồng chí Lê Thị Như Quỳnh và tham luận về “Công tác xây dựng Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng” của đồng chí Mai Tuấn Anh.

Đồng chí Nguyễn Đức Dương trình bày tham luận về “ Công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học”

Đồng chí Lê Thị Như Quỳnh trình bày tham luận về “Hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao”

Đồng chí Mai Tuấn Anh trình bày tham luận về “Công tác xây dựng Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng”

       Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn TNCS HCM kiêm Chủ tịch Hội sinh viên chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng tin tưởng các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường.

Đồng chí Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn TNCS HCM kiêm Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu tại Đại hội

       Đại hội chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội đã tiến hành bầu ra BCH khóa mới nhiệm kỳ 2019 -2021 với kết quả 09 đồng chí đã trúng cử vào Ban chấp hành trong đó đồng chí Nguyễn Văn Kỷ - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh được bầu làm Bí thư chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội nhiệm kỳ 2019 – 2021.

 

 

Các đoàn viên trong chi đoàn bỏ phiếu để chọn ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Ban chấp hành chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội nhiệm kỳ 2019 -2021

  

Các vị đại biểu và đoàn viên chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc Đại hội

       Hy vọng các đồng chí được bầu vào Ban chấp hành chi đoàn cơ quan cơ sở Hà Nội nhiệm kỳ 2019-2021 với sức trẻ và nhiệt huyết của mình sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để đưa các phong trào hoạt động của chi đoàn đi vào chiều sâu và thiết thực góp phần vào sự phát triển của Nhà trường.

 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Tin tức
Thông báo