Đại hội chi bộ Phòng Thanh tra – Pháp chế nhiệm kỳ 2020 – 2022

Căn cứ Hướng dẫn số 10-HD/ĐUK ngày 24/09/2019 của BTV Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định về việc tổ chức Đại hội chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Thực hiện hướng dẫn số 66/HD-ĐU ngày 22/11/2020 của Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường về việc hướng dẫn chuẩn bị và tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Chiều ngày 11/03/2020, Chi bộ Phòng Thanh tra – Pháp chế đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ trực tuyến tại Hội trường N.H1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – Thành phố Nam Định và Hội trường H.H1 cơ sở 454 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội nhằm đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp xây dựng chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Đinh Viết Xuân, Phó trưởng Phòng TCKT; đồng chí Trần Xuân Hà, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Phó Bí thư Chi bộ HCQT cùng toàn thể các đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ Phòng Thanh tra – Pháp chế tới dự

Các đại biểu tham dự đại hội làm lễ chào cờ

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Đoàn Văn Đại – Phó Bí thư Chi bộ lên thông qua chương trình và nội quy của Đại hội.

Đồng chí Đoàn Văn Đại – Phó Bí thư Chi bộ thông qua chương trình đại hội

Đại hội đã nghe đồng chí Phạm Thị Minh Hoa–Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đề ra.

Với cương vị là Đảng ủy viên phụ trách chi bộ, đồng chí cũng đã đánh giá cao những thành tích chi bộ Phòng Thanh tra – Pháp chế đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, chi bộ Phòng Thanh tra – Pháp chế tiếp tục giữ vững và phát huy những mặt tích cực, vượt qua những khó khăn, thách thức để đóng góp vào sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hoa Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng đã được nghe 02 tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ về: Chi bộ lãnh đạo chính quyền thực hiện công tác chuyên môn; Công tác xây dựng Đảng và công tác phát triển Đảng viên mới trong Chi bộ.Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận và đóng góp ý kiến cho dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ 30, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đ/c Nguyễn Thị Diệu Hiền – Đảng viên Chi bộ TTPC trình bầy tham luận tại Đại hội

Đ/c Phạm Thanh Loan – Đảng viên Chi bộ TTPC trình bầy tham luận tại Đại hội

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả bầu cử:

1. Đồng chí Phạm Thị Minh Hoa được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ
  2. Đồng chí Đoàn Văn Đại được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ

Đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Phòng TTPC nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt trước Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu được 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ 30 nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, phát huy dân chủ và nêu cao tinh thần trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Phòng Thanh tra – Pháp chế đã thành công tốt đẹp. Xin chúc Chi bộ Phòng Thanh tra – Pháp chế sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc Đại hội

Phòng Tuyển sinh và truyền thông