Trang chủ / Công tác Đảng / Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019”

Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019”

Thứ bảy, ngày 26/01/2019 944

       Thực hiện Điều lệ Đảng và được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định, sáng ngày 25/01/2019 thông qua cầu truyền hình tại 02 cơ sở Nam Định và Hà Nội, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã triệu tập toàn thể Đảng viên tham dự “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019”. Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của BCH Đảng ủy đối với các chi bộ, chính quyền và các đoàn thể, chính trị - xã hội trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

            Tới dự và chỉ đạo hội nghị, về phía Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định có đồng chí Nguyễn Thị Nga - Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức.

            Về phía Đảng bộ Nhà trường có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường;

3. TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ;

          4. ThS Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng phòng HCQT.

            Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của Đảng bộ Nhà trường có mặt đầy đủ.

Các đại biểu và Đảng viên tham dự hội nghị tại đầu cầu truyền hình Nam Định

Các đại biểu và Đảng viên tham dự hội nghị tại đầu cầu truyền hình Hà Nội

           Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trình diễn đã đem lại bầu không khí vui tươi, phấn khởi trước khi diễn ra hội nghị.

         

         Thay mặt Ban tổ chức, ThS Trần Ngọc Ban - ĐUV, Trưởng phòng Công tác sinh viên điều hành nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, Quốc tế ca để mở đầu cho chương trình và tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự.

         

      Thay mặt BCH Đảng ủy Nhà trường, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc và chào mừng các vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể Đảng viên đã về dự “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019” của Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Kinh thuật Công nghiệp và chúc cho chương trình thành công tốt đẹp.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

            Thay mặt Ban thường vụ, ThS Trần Đức Hiển đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Nội dung trong báo cáo, đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018. Nhưng bằng sự quyết tâm, đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp. Đảng bộ Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong năm 2018. Trên cơ sở đó, Đảng bộ cũng đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện công tác Đảng trong năm 2019.

ThS Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng phòng HCQT báo cáo tại hội nghị

            Để làm nổi bật hơn những thành tích mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong năm 2018 cũng như đề xuất giải pháp triển khai thực hiện có hiệu quả hơn trong năm 2019. Hội nghị cũng được nghe các tham luận và ý kiến đóng góp, thảo luận trên tất cả lĩnh vực công tác xây dựng Đảng của các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các chi bộ với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm cao, trong đó có 3 nội dung tham luận: Về công tác giáo dục chính trị tư tưởng; Công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đoàn thể và Công tác phát triển đảng trong cán bộ và sinh viên do các Đảng viên trong Đảng bộ báo cáo tại hội nghị.

ThS Nguyễn Văn Bảng - Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa, phụ trách chi bộ, Khoa lý luận chính trị trình bày tham luận tại hội nghị

ThS Trần Ngọc Hải - Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa Cơ khí trình bày tham luận tại hội nghị

ThS Nguyễn Như Vĩnh - Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng Phòng CTSV trình bày tham luận tại hội nghị

            Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Ủy viên BTV, Trưởng BTC Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định, hoàn toàn nhất trí với các nội dung trong báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Đảng bộ Nhà trường. Ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, những kết quả đạt được của toàn Đảng bộ Nhà trường trong  năm 2018, đồng thời đề nghị Đảng bộ Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2019. Ngoài ra, Đảng bộ Nhà trường cần làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể để đưa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Ủy viên BTV, Trưởng BTC Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định phát biểu tại hội nghị

            Thừa ủy quyền của đồng chí Bí thư Đảng ủy, ThS Phạm Thị Minh Hoa - ĐUV, Thường trực VPĐU, Trưởng phòng Thanh tra & ĐBCL đã đọc các quyết định khen thưởng cho 05 chi bộ và 48 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018.

ThS Phạm Thị Minh Hoa - ĐUV, Thường trực VPĐU, Trưởng phòng Thanh tra & ĐBCL công bố các quyết định khen thưởng

Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, tại cơ sở Nam Định, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trườngThS Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy và tại cơ sở Hà Nội, TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018.

 

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng tại cơ sở Nam Định

ThS Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy trao giấy khen và phần thưởng tại cơ sở Nam Định

 

 

TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường trao giấy khen và phần thưởng tại cơ sở Hà Nội

            Phát biểu kết luận tại Hội nghị, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng bộ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp ủy cấp trên và tin tưởng rằng, bước sang năm 2019 dù có nhiều khó khăn, thử thách đặt ra song với tinh thần đoàn kết và sự đồng thuận cao của toàn thể đảng viên; Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể Nhà trường sẽ nắm bắt mọi thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức để phát huy thành tích, kết quả, khắc phục những hạn chế, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị năm học 2018 - 2019, xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp phát triển và phát triển bền vững.

            Sau hơn 3 giờ làm việc, “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019” đã thành công tốt đẹp và hoàn thành tất cả các nội dung trong chương trình nghị sự. Chúc cho Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển và phát triển bền vững. Đảng bộ Nhà trường tiếp tục giữ vững danh hiệu: “Trong sạch, vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”.

Thêm một số hình ảnh trước và trong hội nghị:

 

 

 

 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo