Trang chủ / Công tác Đảng / Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận cho các học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng là sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận cho các học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng là sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Thứ năm, ngày 04/10/2018 2109

Căn cứ kế hoạch học tập của lớp đối tượng kết nạp Đảng dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp do Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định tổ chức. Sau lễ khai mạc và triển khai học tập từ ngày 28/9/2019 đến nay khóa học đã thành công tốt đẹp. Hôm nay ngày 03/10/2018, tại Hội trường HA8 cơ sở 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội, Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho các học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Tới dự buổi lễ bế giảng, về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định có:

1. Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định;

2. Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Ủy viên BTV, Trưởng BTC Đảng ủy khối;

3. Đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Ủy viên BCH, Phó trưởng BTC;

4. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiệu - Ủy viên BCH, Phó Chủ nhiệm UBKT;

5. Đồng chí Nguyễn Văn Quyến - Ủy viên BCH, Chánh văn phòng Đảng ủy khối.

Về phía Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có: 

1. NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường;

3. ThS Phạm Thị Minh Hoa - ĐUV, Thường trực VP Đảng ủy, Trưởng phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng;

4. TS Cao Diệp Thắng - ĐUV, Trưởng phòng Đào tạo;

5. ThS Trần Thị Kim Liên - Trưởng Phòng Tài chính kế toán;

6. Th.S Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên;

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, các thầy, cô giáo đại diện cho các đơn vị chức năng61 học viên tham gia lớp học cũng có mặt đông đủ.

Thay mặt ban tổ chức lớp học đồng chí Nguyễn Văn Quyến - Chánh văn phòng Đảng ủy khối lên tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tham dự lễ bế giảng.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quyến - Chánh VP Đảng ủy khối dẫn chương trình buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Ủy viên BTV, Trưởng BTC thay mặt Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định lên báo cáo tổng kết lớp học và công bố Quyết định công nhận kết quả học tập, 100% học viên của lớp đã hoàn thành khoá bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng với kết quả Khá và Giỏi.

           Lớp đối tượng kết nạp Đảng dành cho sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp bắt đầu từ ngày 28/09/2018 đến ngày 03/10/2018. Trong thời gian học tập, các học viên được truyền đạt và tìm hiểu về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nghiên cứu về một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Những điều kiện phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và những thông tin về tình hình kinh tế - chính trị - xã hội của đất nước trong thời gian qua. Sau thời gian học tập, các học viên đã hoàn thành các nội dung thu hoạch theo quy định và được ban tổ chức lớp học đánh giá cao về ý thức, tinh thần trách nhiệm cũng như chất lượng bài viết thu hoạch.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Ủy viên BTV, Trưởng BTC đọc quyết định tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối chúc mừng tất cả học viên đã hoàn thành khóa học; đồng chí đã đánh giá cao tinh thần, ý thức học tập của lớp học bồi dưỡng kết nạp Đảng và mong các học viên luôn giữ vững lập trường quan điểm, cống hiến sức trẻ cho Đảng, vận dụng một cách tốt nhất những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống. Đồng chí Nguyễn Tài Sơn cũng ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức, quản lý lớp rất nghiêm túc, chu đáo của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp để khóa học thành công tốt đẹp.

 

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi lễ bế mạc

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định đã tạo điều kiện cho các quần chúng ưu tú của Nhà trường được tham gia lớp học. Thông qua nội dung phát biểu, Thầy cũng đánh giá cao kết quả học tập của các học viên tham dự lớp học và chúc các học viên của lớp tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, sớm được kết nạp và trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Để khuyến khích và động viên sinh viên tích cực học tập, tham gia các hoạt động phong trào, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh. Trong thời gian tới Đảng ủy Nhà trường tiếp tục định hướng, giúp đỡ, giao nhiệm vụ thử thách, rèn luyện khi quần chúng ưu tú kết thúc khoá học. Rà soát phát triển đảng viên trong sinh viên một cách thực chất, đảm bảo lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng.

 

NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các quần chúng ưu tú tham gia lớp học, sinh viên Vũ Thị Thanh Hương đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và xin hứa sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân, rèn luyện và nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tập thể lớp học cũng đã gửi tới lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường bó hoa tươi thắm và quà lưu niệm là chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh để bày tỏ lòng biết ơn của mình.

 

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam ĐịnhNGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa và quà lưu niệm của tập thể lớp học

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Nam Định và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định cùng TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường và NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

 

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các học viên tại cơ sở 218, Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Sau thời hơn 2 giờ làm việc, lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho các học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã thành công tốt đẹp trong niềm vui của các học viên và đại biểu tham dự. Xin chúc mừng 61 học viên đã hoàn thành tốt chương trình khóa học và hy vọng trong thời gian sắp tới các quần chúng ưu tú sẽ sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo