Trang chủ / Công tác Đảng / Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định tổ chức khai giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định tổ chức khai giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Thứ sáu, ngày 28/09/2018 762

Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Nam Định, được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định và Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Sáng hôm nay ngày 28/09/2018, tại Hội trường HA8 cơ sở 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội của Nhà trường đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ khai giảng:

 

Các đại biểu và toàn thể học viên làm Lễ chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca

 

Về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định có:

             1. Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định;

           2. Đồng chí Nguyễn Văn Quyến - Ủy viên BCH, Chánh văn phòng Đảng ủy khối.

Về phía Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có: 

1. NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ;

3. TS Cao Diệp Thắng - ĐUV, Trưởng phòng Đào tạo;

4. Th.S Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên;

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, các thầy, cô giáo đại diện cho các đơn vị chức năng và 61 quần chúng ưu tú là các sinh viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện được bầu chọn tham dự lớp học cảm tình Đảng trong năm 2018 của Nhà trường có mặt đông đủ.

 

Các vị đại biểu và quần chúng ưu tú tham dự buổi lễ khai giảng ngày 28/9/2018 

Sau lễ chào cờ, Quốc ca và Quốc tế ca, đồng chí Nguyễn Văn Quyến - Chánh văn phòng Đảng ủy khối thay mặt ban tổ chức công bố các Quyết định có liên quan của Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định về việc tổ chức lớp đối tượng kết nạp Đảng dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Văn Quyến - Chánh văn phòng Đảng ủy khối dẫn chương trình buổi lễ

 

Thay mặt Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Nhà trường những năm vừa qua trong việc phát hiện, bồi dưỡng kết nạp cho Đảng những quần chúng ưu tú. Chúc mừng các quần chúng ưu tú đã được tín nhiệm và lựa chọn tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng ngày hôm nay. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Nguyễn Tài Sơn cũng mong muốn các quần chúng ưu tú sau khi tham dự khóa học sẽ tiếp tục quá trình phấn đấu để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời gian tới.

 

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định phát biểu khai mạc buổi lễ

 

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định đã tạo điều kiện cho Đảng bộ Nhà trường mở lớp học dành quần chúng ưu tú là các sinh viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Đồng chí cũng đánh giá cao Văn phòng Đảng ủy, Đoàn Thanh niên và các đơn vị chức năng đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch mở lớp đối tượng kết nạp Đảng dành cho sinh viên Nhà trường và đề nghị các quần chúng ưu tú cần xác định đúng đắn, nghiêm túc tự giác trong học tập, nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của trường, của lớp để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

 

NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai mạc

 

Thay mặt 61 quần chúng ưu tú tham dự lớp học, sinh viên Vũ Thị Thanh Hương, Lớp đại học May 9A5HN đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên và các đơn vị chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi mở lớp đối tượng kết nạp Đảng dành cho sinh viên, để các thế hệ sinh viên có cơ hội phấn đấu, rèn luyện để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ nghiêm túc học tập, thực hiện đúng các nội quy lớp học, chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực học tập và tăng cường trao đổi trên lớp, tiếp thu bài giảng và viết bài thu hoạch theo đúng quy định.

 

Quần chúng ưu tú Vũ Thị Thanh Hương, Lớp đại học May 9A5HN phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập tại buổi lễ

 

Sau buổi lễ khai giảng, các vị đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm với tập thể lớp học trước khi lớp vào học chính thức. Theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra trong 01 tuần từ ngày 28/9/2018 đến hết ngày 04/10/2018. Các học viên sẽ được nghiên cứu 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và hoàn thành các nội dung thu hoạch theo quy định.

 

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm với tập thể lớp học

 

Chúc 61 quần chúng ưu tú của Nhà trường tham gia lớp học sẽ hoàn thành xuất sắc nội dung học tập, không ngừng học hỏi, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành những Đảng viên ưu tú có bản lĩnh chính trị vững vàng, lý tưởng trong sáng, tiếp nối truyền thống và giữ vững ngọn cờ cách mạng vẻ vang của Đảng.

 

Hình ảnh các quần chúng ưu tú tại lớp học sau Lễ khai giảng

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Tin tức
Thông báo