Trang chủ / Khởi nghiệp / Hội thảo khoa học "Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Điện - Tự động hóa"

Hội thảo khoa học "Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Điện - Tự động hóa"

Thứ sáu, ngày 11/01/2019 430

Việt Nam đang và sẽ là địa điểm thu hút sự đầu tư của nhiều tập đoàn và công ty nước ngoài trong thời gian tới. Làm thế nào để các sinh viên đang theo học tại Khoa Điện Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp định hướng đúng con đường sự nghiệp của mình, để vừa có thể chinh phục những thử thách, vừa mở ra cho các em những lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Đó không chỉ là nhiệm vụ của nhà trường mà còn là nhiệm vụ thiết thực của toàn thể giáo viên trong Khoa

Được sự cho phép của Đảng Ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 10/01/2019 Khoa Điện đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học: “Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Điện – Tự động hóa”

Hội thảo diễn ra với mục đích định hướng nghề nghiệp, giúp các em có những lựa chọn công việc với ngành nghề đang theo học. Hội thảo giúp cho người học có thêm công cụ định hướng tư duy trong việc đưa ra quyết định sự nghiệp. Và sau khi đã nhận thức được tầm quan trọng của nghề nghiệp, các bạn phải tìm ra phương pháp để hiểu sâu hơn bàn thân mình muốn gì và cần gì. Thông qua hội thảo còn giúp các em sinh viên đặt ra mục tiêu và nhận ra những thế mạnh của mình để phát huy và phát triển giúp công việc sau này tiến xa hơn. Bên cạnh đó còn giúp các em biết cách rèn luyện bản thân, bổ xung kiến thức, thái độ, kỹ năng cần thiết để đáp ứng được công việc đề ra.

Khoa Điện sẵn sàng là cầu nối giao lưu, liên kết các sinh viên thực hiện các ước mơ trong môi trường Đại học và môi trường giáo dục, từ đó giúp sinh viên ngày càng phát triển. Khuyến khích, động viên sinh viên học tập, nghiên cứu phát triển tư duy. Giúp sinh viên hiểu sâu hơn về các môn trong chuyên ngành đang theo học và ứng dụng thực tế trong công việc sau khi ra trường.

Môt số hình ảnh trong Hội thảo:

 

TS. Võ Thu Hà – Trưởng khoa Điện phát biểu khai mạc hội thảo

Khoa Điện

 

Tin tức
Thông báo