Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Lượt xem: 2029

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc nâng cao chất lượng chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn kiểm định trong khu vực và quốc tế. Sau đợt triển khai đánh giá 3 chương trình đào tạo ngành Kế toán, Công nghệ kỹ thuật cơ khí và Quản trị kinh doanh đợt 1 đã thành công tốt đẹp, ngày 25/12/2019 đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo do Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp để chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của 3 ngành tiếp theo là ngành Tài chính – Ngân hàngCông nghệ thực phẩm và Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử trong thời gian từ ngày 06/01/2020 đến hết ngày 12/01/2020.

Tham dự đợt khảo sát sơ bộ về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có:

1. PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – Cố vấn đoàn đánh giá ngoài;

2. PGS.TS Trần Thị Hà – Nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học – Bộ Giáo dục và Đào tạoPhó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Trưởng đoàn đánh giá ngoài;

3. ThS Đinh Tuấn Dũng – Trưởng phòng ĐGCLGD, Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – Thư ký đoàn đánh giá ngoài và các cán bộ cùng đi theo đoàn.

Về phía Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. TS Trần Hoàng Long  Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường;

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân  Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường;

3. TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường.

Cùng các thầy, cô trong BCH Đảng ủy, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị, tổ chức đoàn thể và hơn 50 cán bộ, giảng viên được mời tham dự đón tiếp đoàn chuyên gia đến khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo đại học ngành Tài chính – Ngân hàngCông nghệ thực phẩm và Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử có mặt đông đủ.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra  sơ bộ các minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.  Sau các nội dung kiểm tra sơ bộ, Ban lãnh đạo Nhà trường và Đoàn đánh giá ngoài đã cùng nhau trao đổi, thống nhất về các yêu cầu minh chứng cần bổ sung, số lượng, thành phần các đối tượng cần phỏng vấn,…chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức chương trình đào tạo đại học 03 ngành Tài chính – Ngân hàngCông nghệ thực phẩm và Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử trong thời gian tới.

Chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ các tài liệu, minh chứng tại cơ sở Hà Nội

Sau nội dung khảo sát sơ bộ, lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Trưởng đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo đã phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường cùng tập thể cán bộ, giảng viên đã chuẩn bị chu đáo các tài liệu phục vụ công tác khảo sát sơ bộ của đoàn thành công tốt đẹp theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủyHiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và cam kết tiếp tục chỉ đạo Nhà trường chuẩn bị cơ sở vật chất, các minh chứng phục vụ tốt nhất khi đoàn khảo sát chính thức tới làm việc tại Nhà trường.

TS Trần Hoàng Long  Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường và Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cùng với Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã ký Biên bản hoàn thành chương trình khảo sát sơ bộ và chụp ảnh lưu niệm với cán bộ lãnh đạo Nhà trường.

TS Trần Hoàng Long  Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường và Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cùng với Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài ký biên bản hoàn thành chương trình khảo sát sơ bộ

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo chụp ảnh lưu niệm với cán bộ và lãnh đạo Nhà trường

Chương trình khai mạc và khảo sát sơ bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp, các công tác chuẩn bị cho đợt khảo sát và đánh giá chính thức chương trình đào tạo 03 ngành Tài chính – Ngân hàngCông nghệ thực phẩm và Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử của Nhà trường đã hoàn tất. Chúc đợt khảo sát và đánh giá chính thức sẽ được diễn ra từ ngày 06/01/2020 đến ngày 12/01/2020 thành công tốt đẹp!