Trang chủ / Tin tức / Đoàn chuyên gia Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO) đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Thứ tư, ngày 28/11/2018 134

Sáng ngày 27/11/2018 tại Hội trường HA8 cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, đoàn chuyên gia của Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO) đã tới thăm quan và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Ban Lãnh đạo Nhà trường tiếp đón đoàn chuyên gia

Đoàn chuyên gia của Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO) làm việc tại trường

Về phía đoàn chuyên gia có: Bà Olga Memedovic – chuyên gia của UNIDO; Bà Lê Thị Thanh Thảo – Trưởng đại diện UNIDO tại Việt Nam.

Về phía Nhà trường có: TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Cùng lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm của Nhà trường.

TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Mở đầu buổi làm việc, TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường đã giới thiệu với đoàn về lịch sử phát triển, quy mô, thế mạnh đào tạo của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp nói chung cũng như các thông tin liên quan tới hoạt động hợp tác quốc tế trong thời gian qua của Nhà trường.

Bà Olga Memedovic đại diện Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO) trao đổi tại buổi làm việc

Trong buổi làm việc với Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Bà Olga Memedovic đại diện Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO) đã giới thiệu khái quát một số nội dung liên quan đến các hoạt động của UNIDO tại Việt Nam, đồng thời trao đổi xung quanh vấn đề về ảnh hưởng của cuộc “Cách mạng công nghiệp 4.0” tác động đến các ngành nghề đào tạo của các khoa trong trường và yêu cầu cần hỗ trợ đối với các khoa để hoạt động đào tạo thích nghi kịp với “Cách mạng công nghiệp 4.0”.

Ban Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn chuyên gia sau khi kết thúc chuyến thăm và làm việc tại trường

Thay mặt đoàn chuyên gia, Bà Lê Thị Thanh Thảo – Trưởng đại diện UNIDO tại Việt Nam đã cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt từ Ban Lãnh đạo Nhà trường; đánh giá cao kết quả hội đàm mà hai bên đã đạt được. Bà Lê Thị Thanh Thảo tin tưởng rằng sau buổi hội đàm ngày hôm nay, Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO) và Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp sẽ có những dự án hợp tác trong tương lai.

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông