Trang chủ / Hợp tác quốc tế / Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp đón và làm việc với Ban Giám hiêu Trường Đại học Feng Chia (Đài Loan)

Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp đón và làm việc với Ban Giám hiêu Trường Đại học Feng Chia (Đài Loan)

Thứ sáu, ngày 04/01/2019 789

         Sáng ngày 03/01/2019 tại cơ sở 456 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Đoàn công tác Trường Đại học Feng Chia (Đài Loan) do ông Jin H. Huang – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

          Tham dự buổi đón tiếp, về phía Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có: NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng giới thiệu về Nhà trường

            Thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vui được chào đón đoàn công tác đến từ Trường Đại học Feng Chia (Đài Loan), một trong những Trường Đại học hàng đầu của Đài Loan. Thông qua nội dung phát biểu, NGƯT.TS Trần Đức Cân đã giới thiệu với đoàn về quá trình xây dựng phát triển và các thành tích đạt được của Nhà trường; các ngành hiện đang đào tạo; năng lực và đội ngũ cán bộ giảng viên ...của Nhà trường hiện nay.

Ông Jin H. Huang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Feng Chia phát biểu tại buổi làm việc

            Thay mặt Trường Đại học Feng Chia, ông Jin H. Huang bày tỏ lời cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Nhà trường và mong muốn chuyến thăm của đoàn sẽ là cơ sở đầu tiên để tìm hiểu và thực hiện các chương trình hợp tác giữa hai bên, đặc biệt hỗ trợ, cấp học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ cho các cán bộ giảng viên của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

            Thảo luận về các định hướng hợp tác giữa hai trường, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã đề xuất các nội dung: gửi cán bộ, giảng viên sang Trường Đại học Feng Chia học Thạc sĩ, Tiến sĩ; Hợp tác nghiên cứu khoa học, đặc biệt trong lĩnh vực GIS.

            Về phía Trường Đại học Feng Chia cũng cung cấp thông tin của các chương trình học bổng và chính sách hỗ trợ tài chính của trường cho cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Theo đó, ngoài học bổng diện hiệp định của hai chính phủ Việt Nam – Đài Loan VEST-500, ứng viên chương trình thạc sĩ, nghiên cứu sinh còn có thế được nhận học bổng của trường bao gồm 100% học phí và sinh hoạt phí hàng tháng. Ngoài ra, Nhà trường còn hỗ trợ chương trình bồi dưỡng, nâng cao năng lực Tiếng Anh cho những ứng viên chưa đủ điều kiện về ngoại ngữ.

            Sau buổi làm việc, 05 giảng viên của Nhà trường đã tham gia phỏng vấn trực tiếp với các giáo sư của Trường Đại học Feng Chia để được nhận học bổng NCS.

            Thêm một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Đại diện 2 trường trao đổi thảo luận về các nội dung hợp trong chương trình

NGƯT.TS Trần Đức Cân tặng quà lưu niệm cho đại diện trường Đại học Feng Chia

Lãnh đạo Trường Đại học Feng Chia phỏng vấn trực tiếp các ứng viên

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

 

Tin tức
Thông báo