Thứ ba, ngày 06/11/2018 151

Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2018 – 2023. Sáng ngày 05/11/2018, tại Hội trường H.H1 ngõ 454 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp cùng TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018” cho các bạn nữ sinh viên đang theo học tại trường.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham dự vòng sơ khảo cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018”

Về phía thành phần Ban Giám khảo vòng sơ khảo tổ chức tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có: Nhạc sỹ Dương Trường Giang; Nhà báo Dương Triều - Báo sinh viên Việt Nam; Chị Nhật Lệ - Hoa khôi sinh viên Hà Nội.

Về phía Nhà trường tham dự chương trình có: Th.S Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, phó Trưởng phòng Công tác sinh viên.

Cùng các thầy, cô giáo trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 20 thí sinh đại diện cho các bạn nữ sinh viên đang theo học tại trường đến tham dự chương trình.

Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018” là một hoạt động ngoại khóa được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng, dành cho các nữ sinh viên đang theo học tại trường. Với mong muốn các bạn sinh viên ngoài việc thể hiện nét đẹp duyên dáng vốn có của mình, thì việc vận dụng trí tuệ vào cuộc sống, cách ứng xử hằng ngày sẽ góp phần giúp cho nét đẹp được nhân lên, tỏa sáng.

Trong vòng loại sơ khảo, các thí sinh trải qua phần thể hiện bản thân với phần thể hiện kỹ năng trình diễn trên sân khấu; giới thiệu bản thân, quan điểm sống, ước mơ và lý do đến với cuộc thi "Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018".

Kết thúc vòng sơ khảo, BTC đã lựa chọn được 3 ứng viên đại diện cho sinh viên Nhà trường tiếp tục tham dự vòng bán kết cuộc thi.

Thêm một số hình ảnh trong chương trình

Ban giám khảo và khách mời tham dự vòng sơ khảo tại trường

Các thí sinh tham dự thể hiện tài năng trong chương trình

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình