Trang chủ / Đoàn TN - Hội SV / Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường phối hợp cùng Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu “Giọt hồng Uneti 2019”

Thứ tư, ngày 24/04/2019 513

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 23/04/2019, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp cùng Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu với chủ đề “Giọt hồng Uneti 2019” tại hội trường H.H1 khu giảng đường 454 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội .

Đến tham dự chương trình về phía Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương có Ông Trần Hữu Khánh - Cán bộ khoa Vận động và Tổ chức hiến máu cùng các bác sỹ và y tá trong viện.

Về phía Nhà trường có: Thầy Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn Thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên; Cô Phạm Thị Thư - Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở Nam Định cùng các thầy, cô giáo gần 700 bạn sinh viên đến tham gia chương trình.

Tiếp nối sự thành công của ngày hội hiến máu nhân đạo đã được tổ chức qua các năm trước tại trường, năm nay chương trình đã thu hút được số lượng lớn cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường tham gia. Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bằng nhiều hình thức, nhiều đợt sinh hoạt tuyên truyền sâu rộng đến sinh viên về mục đích, ý nghĩa của hành động hiến máu nhân đạo, được đông đảo sinh viên Nhà trường hưởng ứng. Với tinh thần sẵn sàng vì cộng đồng, hoạt động hiến máu có ý nghĩa nhân đạo cao cả của tuổi trẻ nói chung và tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp nói riêng, góp phần tăng cường lượng máu dự trữ trong ngân hàng máu để phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh của nhân dân. Kết quả sau một ngày tổ chức thực hiện, chương trình đã tiếp nhận được gần 200 đơn vị máu.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường đăng ký và tham gia hiến máu

Các tình nguyện viên hỏi thăm sức khỏe những người hiến máu tại khu vực nghỉ ngơi

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông