Trang chủ / Đoàn TN - Hội SV / Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường tổ chức chương trình văn nghệ “Chào tân sinh viên năm học 2018 - 2019”

Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường tổ chức chương trình văn nghệ “Chào tân sinh viên năm học 2018 - 2019”

Thứ ba, ngày 30/10/2018 574

Nhân dịp chào đón năm học mới 2018 - 2019 và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp lần thứ VI nhiệm kỳ 2018 – 2020, tối ngày 29/10/2018 tại sân khấu ngoài trời 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức chương trình văn nghệ “Chào tân sinh viên năm học 2018 - 2019”. Đây là chương trình thường niên do Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường phối hợp tổ chức, như một lời chào thân thương gửi tới tất cả các bạn tân sinh viên và sinh viên đang theo học tại trường.

Các thầy cô giáo và các em sinh viên tham dự chương trình

Đến dự chương trình về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS. Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB; Th.S Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội; Th.S Lê Mạnh Thắng - ĐUV, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông; TS. Phạm Thị Lụa - ĐUV, Trưởng khoa Kế toán; Th.S Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn Thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên; Đại diện các đơn vị tài trợ và các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị, các CBGV và gần 1000 sinh viên tham dự chương trình.

Đồng chí Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn Thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, Th.S Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn Thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường gửi lời trân trọng cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện cho chương trình diễn ra thành công và các nhà tài trợ đã ủng hộ, đồng hành cùng chương trình. Chương trình văn nghệ “Chào tân sinh viên năm học 2018 – 2019” được Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên tổ chức với mục đích tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ nhằm cổ vũ và khích lệ phong trào thi đua học tập, rèn luyện của sinh viên đặc biệt là các bạn tân sinh viên của Nhà trường, giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới.

TS. Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ tặng hoa chúc mừng chương trình

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tham dự chương trình, TS. Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chương trình.

 

 Các nhà tài trợ cho chương trình nhận hoa từ Ban tổ chức

Chương trình văn nghệ “Chào tân sinh viên năm học 2018 - 2019” đã được BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường lên kế hoạch xây dựng chương trình từ đầu tháng 10/2018 với các tiết mục văn nghệ được tập luyện cẩn thận và chu đáo cùng sự tham gia của các thành viên thuộc các tổ đội, câu lạc bộ trong trường. Với gần 20 tiết mục tham gia biểu diễn trong chương trình đã mang lại cho các bạn sinh viên một đêm tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Ngoài các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên thuộc các tổ, đội và CLB thể hiện. Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của nam ca sỹ Bùi Anh Tuấn với các ca khúc hit của anh đã được các bạn sinh viên nhiệt tình cổ vũ trong không khí sôi động và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Chương trình văn nghệ “Chào tân sinh viên năm học 2018 - 2019” do Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức đã thành công tốt đẹp, chương trình đã mang lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn đoàn viên thanh niên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên, tạo cho các bạn một tâm thế vui tươi, phấn khởi để bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công trong học tập.

Thêm một số hình ảnh trong chương trình:

Các tiết mục trình diễn trong chương trình

 

 

Ca sỹ Bùi Anh Tuấn biểu diễn trong chương trình

 

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng với bạn sinh viên tham dự

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo