Trang chủ / Đoàn TN - Hội SV / Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo “Giọt Hồng Uneti 2018” lần 2

Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo “Giọt Hồng Uneti 2018” lần 2

Thứ ba, ngày 15/05/2018 545

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2017 – 2018 của Ban chấp hành Đoàn trường, được sự đồng ý của BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường. Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp cùng Viện Huyết Học & Truyền Máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu toàn trường "Giọt Hồng Uneti 2018" Lần 2. Chương trình được tổ chức vào ngày 15/05/2018 tại tầng 1 nhà HA8 khu giảng đường 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội.

    Về phía Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương có Ông Trần Hữu Khánh - cán bộ khoa vận động và tổ chức hiến máu; cùng các y, bác sỹ trong viện.

    Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường có:

    Thầy Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn Thanh niên, kiêm Chủ tịch Hội sinh viên;

    Cô Vũ Thu Uyên - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, ủy viên thư ký Ban chấp hành Hội sinh viên Nhà trường;

     Thầy Giáp Văn Dương - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường.

     Cùng các Thầy, Cô giáo trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường, các Giảng viên và đông đảo các bạn Sinh viên đã đến tham gia chương trình.

     Chương trình “Giọt Hồng Uneti 2108” lần 2 diễn ra với mục đích tuyên truyền, vận động đông đảo Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên Nhà trường hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, đáp ứng nhu cầu về máu trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh. Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nghĩa cử cao đẹp “thương người như thể thương thân” của các Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

     Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động diễn ra hàng năm của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp do Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức nhằm chung tay góp sức vì cộng đồng. Đến chương trình các Thầy Cô trong Ban chấp hành Đoàn trường đã động viên các bạn sinh viên tham gia chương trình và trực tiếp tham gia hiến máu.

     Chương trình “Giọt Hồng Uneti 2018” lần 2 tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã kết thúc và thành công tốt đẹp với gần 700 đơn vị máu thu được. Để động viên và đồng hành cùng sinh viên trong chương trình này đã có 16 Thầy Cô tham gia hiến máu.

     Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Đoàn thanh niên, Hội sinh viên

Tin tức
Thông báo