Trang chủ / Đoàn TN - Hội SV / Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường tổ chức Lễ ra mắt các câu lạc bộ

Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường tổ chức Lễ ra mắt các câu lạc bộ

Thứ năm, ngày 28/03/2019 1458

Văn hóa văn nghệ là một trong những hoạt động không thể thiếu trong các phong trào của Đoàn - Hội và được các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, tối ngày 22/03/2019 tại Hội trường HA8 - cơ sở 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội, BCH Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức Lễ ra mắt các câu lạc bộ của trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

            Đến tham dự chương trình có: Đồng chí Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn TN CS HCM kiêm Chủ tịch Hội sinh viên; Đồng chí Vũ Thu Uyên - Phó Bí thư Đoàn TN CS HCM kiêm Phó Chủ tịch Hội sinh viên và các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên cùng các bạn sinh viên đang sinh hoạt tại các tổ đội trong Trường đến dự .

 

Đồng chí Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn TN CS HCM kiêm Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Với việc phát huy tối đa những năng khiếu vốn có và tiềm ẩn về văn hóa nghệ thuật của sinh viên, các câu lạc bộ sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kỹ năng bổ ích, thể hiện niềm đam mê với âm nhạc và các hoạt động văn hóa văn nghệ khác giúp các bạn có cơ hội khẳng định mình, tự tin tỏa sáng với những năng khiếu nghệ thuật mà các bạn yêu thích.

 

Đồng chí Vũ Thu Uyên - Phó Bí thư Đoàn TN CS HCM kiêm Phó Chủ tịch Hội sinh viên trao Quyết định thành lập CLB cho đại diện các CLB

Từ ngày 23/03/2019 các câu lạc bộ: CLB nhạc trẻ (YM); CLB Guitar; CLB Múa; CLB Nhảy hiện đại; CLB Hình ảnh (USF); CLB Ảo thuật (UMC), CLB Đào tạo Kỹ năng trẻ (YTC) sẽ chính thức hoạt động. Các câu lạc bộ sẽ hoạt động dưới sự dìu dắt, định hướng và chỉ đạo của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Hy vọng bằng việc công nhận và trao Quyết định chính thức thành lập các CLB trong Trường sẽ giúp các CLB có định hướng phù hợp và tham gia tích cực, đóng góp sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình nhiều hơn nữa trong tương lai.

 

Đồng chí Vũ Thu Uyên - Phó Bí thư Đoàn TN CS HCM kiêm Phó Chủ tịch Hội sinh viên tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm câu lạc bộ

            Thêm một số hình ảnh tại buổi ra mắt các CLB:

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ những thành viên thuộc các câu lạc bộ

 

Đại diện BCH Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với những thành viên thuộc các câu lạc bộ

 

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Tin tức
Thông báo